Còn chưa làm dâu mà MC Thu Hoài đã được mẹ bạn trai mua sâm về tẩm bổ: Cứ đà này dân tình lại được ăn kẹo mừng sớm chăng?

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:13 10/02/2020

Được cả người yêu lẫn mẹ người yêu chiều chuộng, sướng nhất MC Thu Hoài rồi nhé!

Trong số các MC đình đám hiện nay, người đang chìm đắm trong men say hạnh phúc không ai khác chính là MC Thu Hoài. Bởi sau một thời gian dài tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ, dường như cô đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình bên anh bạn trai CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam.

Ai cũng nhiệt tình chúc phúc cho cặp đôi nhưng nếu biết được mối quan hệ thân thiết của nữ MC và mẹ của Hoàng Nam, hẳn nhiều người sẽ thêm phần ghen tị. Mới đây, trên Instagram cá nhân, MC Thu Hoài đã khoe kể chuyện mình được bạn trai và mẹ của anh chăm sóc ra sao. Chẳng là thấy cô nàng thời gian gần đây làm việc vất vả nên Hoàng Nam đã cùng mẹ đi mua sâm về tẩm bổ cho bạn gái. Chưa kết hôn mà đã thế này rồi, không biết nếu chính thức làm dâu nhà họ Nguyễn thì Thu Hoài sẽ còn được chiều chuộng ra sao nhỉ?

Còn chưa làm dâu mà MC Thu Hoài đã được mẹ bạn trai mua sâm về tẩm bổ: Cứ đà này dân tình lại được ăn kẹo mừng sớm chăng? - Ảnh 1.

MC Thu Hoài khoe tin nhắn ngọt ngào của Hoàng Nam cho mình.

Còn chưa làm dâu mà MC Thu Hoài đã được mẹ bạn trai mua sâm về tẩm bổ: Cứ đà này dân tình lại được ăn kẹo mừng sớm chăng? - Ảnh 2.

Và hộp sâm được đích thân mẹ bạn trai đi mua cho.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Hoàng Nam đến nay, Thu Hoài thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc của cả hai. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, MC Thu Hoài cũng ở lại Hà Nội đón giao thừa với bạn trai rồi sau đó mới về quê nhà.

Cứ đà này thì có khi dân tình lại sớm được ăn kẹo mừng của cặp đôi trai tài gái sắc không chừng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14