Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu

C., Theo Trí Thức Trẻ 07:49 10/02/2020

10 năm bên nhau, thật khó có cặp đôi nào lại yêu nhau bền vững và dài lâu như Ngọc Dung và Huỳnh Duy.

Nhiều người vẫn nói với nhau rằng "tình yêu học sinh thường khó bền" bởi khi còn đi học và khi đã ra trường, đi làm là những môi trường hoàn toàn khác nhau. Thế nhưng cũng có những cặp đôi đã yêu nhau rất lâu, đủ để họ chứng minh rằng thời gian và khoảng cách địa lý đôi khi chỉ là những con số mà thôi.

Đó chính là những gì chính xác nhất để nói về cặp đôi Ngọc Dung - Huỳnh Duy (25 tuổi, đến từ Tây Ninh) và mối tình kéo dài trọn thanh xuân của họ.

Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 1.

Ngọc Dung - Huỳnh Duy.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Ngọc Dung viết:

"Tình yêu của tụi mình bắt đầu từ năm lớp 8 nên nhiều người vẫn hay đùa sao yêu sớm thế. Tụi mình bằng tuổi, cấp 2 học khác lớp, cấp 3 thì học chung và được xếp ngồi gần nhau. Thế nên mỗi lần kiểm tra tụi mình chia bài nhau học, lên trả bài lúc nào cũng nhìn nhau để nhắc. Và đặc biệt hơn nữa là tụi mình thường thi chung phòng vì tên cả 2 đều là vần "D".

Nhưng vẫn chưa hết về sự giống nhau đâu. Tụi mình có chung sở thích và có gu quần áo giống nhau, có size giày dép hay áo đều mang bằng size nhau. Đến mức mình nghĩ không biết có cặp nào giống tụi mình không.

Tính đến hiện tại, tụi mình đã yêu nhau được 10 năm rồi. Trong đó còn có 2 năm bọn mình yêu xa vì bạn trai mình đi nghĩa vụ quân sự. Tất nhiên buồn, vui, giận hờn và đôi khi mém chia tay đều có nhưng thật may là cuối cùng tụi mình vẫn ở cạnh nhau".

Bộ ảnh kỉ niệm tình yêu học trò của Ngọc Dung và Huỳnh Duy.

Nếu như với người khác, càng yêu nhau càng chán, càng giống nhau càng ít hấp dẫn thì với Ngọc Dung và Huỳnh Duy lại hoàn toàn ngược lại. Có lẽ chính những điểm chung cùng sóng gió và ngọt ngào trong suốt 10 năm qua đã khiến họ ngày càng yêu thương, hiểu nhau hơn.

Chặng đường phía trước của cặp đôi chắc chắn sẽ còn rất dài nhưng 10 năm cũng là một con số không hề nhỏ. 10 năm từ thanh xuân đến trưởng thành, 10 năm bên nhau đủ cay đắng ngọt bùi, buồn vui giận hờn của Ngọc Dung và Huỳnh Duy đã khiến cho ai cũng phải xuýt xoa, ao ước. Chúc cho cặp đôi này sẽ mãi hạnh phúc như vậy nhé!

Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 3.
Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 4.
Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 5.
Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 6.
Cặp đôi Tây Ninh yêu từ lớp 8, chung cả size áo quần lẫn giày dép: Cả 1 thập kỉ trôi qua, thật may là chúng mình vẫn còn yêu - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm