Đi ăn cưới Duy Mạnh, 3 hot boy sân cỏ rủ nhau selfie khiến fangirl “đứng ngồi không yên”, lại còn ao ước bao giờ sẽ đến lượt mình

C., Theo Trí Thức Trẻ 20:23 09/02/2020

Quang Hải, Văn Toàn và Thành Chung đã rủ nhau "làm con ảnh” tại đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. Và thế là fangirl có khoảnh khắc 3 chàng hot boy hội ngộ.

Đương nhiên ngày vui của Duy Mạnh và Quỳnh Anh sẽ không thể vắng bóng các đồng đội ở CLB Hà Nội và đội tuyển Việt Nam. Những cái tên, gương mặt quen thuộc như Quang Hải, Đức Huy, Đình Trọng,... đã lần lượt xuất hiện khiến nhiều người thích thú.

Vốn là người ham vui và chăm cập nhật trên trang cá nhân của mình, ngay khi đám cưới đang diễn ra, Thành Chung đã đăng tải một bức ảnh selfie của mình cùng 2 đồng đội là Quang Hải và Văn Toàn với caption: "Bao giờ mới tới lượt anh em mình đây".

Đi ăn cưới Duy Mạnh, 3 hot boy sân cỏ rủ nhau selfie khiến fangirl “đứng ngồi không yên”, lại còn ao ước bao giờ sẽ đến lượt mình - Ảnh 1.

Ba chàng hot hoy sân cỏ thu hút sự chú ý cực lớn của người hâm mộ. Đáng chú ý là cả 3 chàng trai này đều đã có cả bạn gái lẫn... bạn gái tin đồn. Nếu Văn Toàn đã yêu đương khá lâu với Trang Nhung, Thành Chung có người yêu là Uyên Kem thì Quang Hải mới đây cũng đã bị lộ ảnh tình tứ với "cô chủ tiệm nail" Huyền My.

Duy Mạnh đã hạnh phúc thế này rồi, không biết ai sẽ là người tiếp theo đây nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm