Vóc Đỗ sáng đập hộp, tối diện cả cây hàng hiệu tới đám cưới Duy Mạnh: Đã là khách mời sang - xịn - mịn nhất chưa?

Super J, Theo Trí Thức Trẻ 19:51 09/02/2020

Đúng chuẩn rich kid tới dự lễ cưới của hai người em thân thiết rồi!

Đám cưới hoành tráng của Duy Mạnh và Quỳnh Anh đang trở thành tâm điểm trên MXH. Tất tần tật thông tin về hôn lễ, cô dâu - chú rể và dàn khách mời đều được dân tình quan tâm nhiệt tình. Nếu như Quang Hải khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện lẻ bóng thì nàng WAGs Vóc Đỗ cũng nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện bên cạnh bạn trai Văn Dũng.

Hôm nay, Vóc Đỗ trang điểm nhẹ nhàng và diện đầm trắng rất trang nhã. Cô nàng cũng thể hiện đẳng cấp rich kid với túi và giày đều của Dior. Đặc biệt, đôi giày mà Vóc Đỗ mang chỉ mới được đập hộp... sáng nay, có giá khoảng 1000$ (gần 24 triệu). Đây là món quà mà bạn trai Văn Dũng tặng cho cô.

Vóc Đỗ sáng đập hộp, tối diện cả cây hàng hiệu tới đám cưới Duy Mạnh: Đã là khách mời sang - xịn - mịn nhất chưa? - Ảnh 1.

Nàng rich kid xinh tươi tại đám cưới của Quỳnh Anh - Duy Mạnh

Xúng xính toàn đồ hiệu để đi đám cưới

Trước đó, Vóc Đỗ cũng thể hiện mình là người nôn nao đến đám cưới của Duy Mạnh - Quỳnh Anh nhất. Cô nàng còn giành hẳn 4 tiếng làm nail để đến chung vui với 2 người em thân thiết cơ mà!

Vóc Đỗ sáng đập hộp, tối diện cả cây hàng hiệu tới đám cưới Duy Mạnh: Đã là khách mời sang - xịn - mịn nhất chưa? - Ảnh 3.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm