MC Thu Hoài kể chuyện đi nhầm sân golf được "chồng" như ý, quan trọng anh lại còn là CEO cơ!

C., Theo Trí Thức Trẻ 11:39 09/06/2020

Nhầm nhọt mà lại nên duyên như MC Thu Hoài và bạn trai Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam thế này cũng đáng nhỉ?

Gần 1 năm qua, ai cũng biết chuyện MC Thu Hoài đang hẹn hò hạnh phúc với bạn trai CEO Nguyễn Nghiêm Hoàng Nam. Thậm chí cô nàng còn rất được lòng gia đình bạn trai khi từng chia sẻ được mẹ Hoàng Nam đi mua sâm về cho tẩm bổ.

Thế nhưng sự tình quen nhau ra sao thì mới đây, kỉ niệm 1 năm từ lần gặp đầu tiên, MC Thu Hoài mới tiết lộ. Mà chuyện tình trai tài gái sắc có khác, nghe cứ như phim Hàn Quốc vậy. 

MC Thu Hoài kể chuyện đi nhầm sân golf được chồng như ý, quan trọng anh lại còn là CEO cơ! - Ảnh 1.

MC Thu Hoài và bạn trai Hoàng Nam.

Theo đó, Thu Hoài cho biết cô quen bạn trai nhờ một pha nhầm nhọt của bạn thân Phanh Lee. Đáng lẽ buổi học đầu tiên của cả hai ở sân Long Biên nhưng Phanh Lee lại đưa Thu Hoài đến sân Phương Đông. Tuy nhiên vì đúng hôm sân hết HLV nên đành phải nhờ CEO Hoàng Nam đang đi cắt tóc về "chữa cháy" và kết quả thế nào thì mọi người cũng biết rồi đấy!

"Ngày này 1 năm trước, tôi và cô bạn thân Phanh Lee cùng nhau đi học golf. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô ấy đưa tôi đến đúng địa điểm.

Nhưng như thường lệ, nếu không nhầm thì không phải bạn tôi. Thay vì đưa tôi đến sân Long Biên như đã set up thì cô ấy đưa tôi đến sân Phương Đông. Vì bạn tôi là người book lịch học nên tôi không biết gì và cứ vô tư đi theo thôi. Và thế là đến sân gọi điện thì tá hoả mới biết là nhầm sân, HLV đã chờ ở Long Biên từ lâu nhưng chẳng thể làm gì vì mỗi sân một đầu thành phố. HLV ở Phương Đông cũng đã kín lịch dạy hết, còn chừa lại mỗi anh chàng này đang đi cắt tóc ở tận Hà Đông. Dù không phải là HLV nhưng vẫn phải chạy về chữa cháy dạy thay.

Và thế là câu chuyện bắt đầu từ đó, từ một cô học viên vất vả chip vào rổ để được 10 buổi học bổng, nay đã được nhận học bổng toàn phần. Cái kết có hậu như trong phim vậy nhỉ?"

Ngày đầu tiên Thu Hoài gặp bạn trai. 

Thực ra cái kết có hậu cũng dễ hiểu thôi bởi mây tầng nào gặp mây tầng ấy mà. Trong khi nàng là gương mặt nổi tiếng xinh đẹp, giỏi giang, đa-zi-năng thì chàng là Giám đốc điều hành một học viện golf lớn tại Hà Nội, sở hữu ngoại hình bảnh bao, từng có thời gian du học tại Mỹ. 

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm với Hoàng Nam đến nay, Thu Hoài thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình tứ, hạnh phúc của cả hai. Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, MC Thu Hoài cũng ở lại Hà Nội đón giao thừa với bạn trai rồi sau đó mới về quê nhà. Dân tình lại chuẩn bị tinh thần ăn kẹo mừng đi là vừa nhỉ?

MC Thu Hoài thường xuyên khoe những khoảnh khắc hạnh phúc của mình và bạn trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm