MC Quyền Linh xả loạt ảnh 2 ái nữ Lọ Lem - Hạt Dẻ, đu trend “Không đẻ được con gái đời không nể” theo cách cực chất!

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:18 03/03/2022

Nhà chỉ có con gái nhưng con gái xinh như Lọ Lem với Hạt Dẻ thì ai mà chẳng muốn.

Chị em Lọ Lem - Hạt Dẻ (tên thật lần lượt là Mai Thảo Linh - Mai Thảo Ngọc) nhà MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo vẫn luôn là 2 cái tên đáng chú ý trong dàn gái xinh Gen Z. Chỉ có điều khác với các Gen Z khác, cả hai không thường xuyên cập nhật trang cá nhân của mình. Kết quả là những ai muốn ngắm 2 nàng tiểu thư này chỉ còn biết "nằm vùng" ở những nơi khác và chờ đợi mà thôi.

Như đọc được suy nghĩ của netizen, mới đây MC Quyền Linh đã quyết định đu trend: “Không đẻ được con gái đời không nể” trên Tóp Tóp. Mà không chỉ một khoảnh khắc đâu nha, nam MC chơi lớn, xả luôn cả loạt ảnh từ bé đến lớn của 2 ái nữ khiến thiên hạ biết “nể”.

MC Quyền Linh xả ảnh Lọ Lem và Hạt Dẻ

Như thường lệ, dân tình đã được dịp trầm trồ trước nhan sắc không góc chết của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Trong khi Lọ Lem xinh xắn kiểu dịu dàng chuẩn hoa hậu thì Hạt Dẻ lại trông nhí nhảnh, đáng yêu hơn


Cả hai là minh chứng đúng nhất cho câu "xinh từ bé đến lớn"

MC Quyền Linh xả loạt ảnh 2 ái nữ Lọ Lem - Hạt Dẻ, đu trend “Không đẻ được con gái đời không nể” theo cách cực chất! - Ảnh 4.

Có khác chăng ngày nhỏ trông 2 nàng ái nữ tinh nghịch hơn, còn giờ thì nữ tính, hiền dịu hơn

MC Quyền Linh xả loạt ảnh 2 ái nữ Lọ Lem - Hạt Dẻ, đu trend “Không đẻ được con gái đời không nể” theo cách cực chất! - Ảnh 6.

Và có một điều khác cũng không hề thay đổi, đó là độ thân thiết giữa MC Quyền Linh và 2 cô con gái


Chắc cũng vì thế mà nam MC đã chọn nhạc nền hết sức hài hước cho video của mình, đó chính là "không đẻ được con gái, đời không nể"


Nhà toàn con gái nhưng con gái xinh rồi dễ thương như Lọ Lem và Hạt Dẻ thì ai mà chẳng mê hả trời!!!

MC Quyền Linh xả loạt ảnh 2 ái nữ Lọ Lem - Hạt Dẻ, đu trend “Không đẻ được con gái đời không nể” theo cách cực chất! - Ảnh 12.

Ảnh: Cap màn hình

https://kenh14.vn/mc-quyen-linh-xa-loat-anh-2-ai-nu-lo-lem-hat-de-du-trend-khong-de-duoc-con-gai-doi-khong-ne-theo-cach-cuc-chat-20220303153000931.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm