MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:44 20/06/2021

Cô nàng MC nóng bỏng của VCS - Mai Dora lại khiến fan nổ đom đóm mắt với dự định đầy táo bạo của mình.

Trở lại sau sự cố ngất xỉu trên sóng stream mới đây, cô nàng MC Mai Dora lại khiến các fan LMHT Việt Nam được dịp "sốt sắng" khi đăng tải hình ảnh cosplay trang phục Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ đầy gợi cảm.

Chẳng những thế, cô nàng còn tuyên bố rằng mình đang suy nghĩ rất nghiêm túc về việc sử dụng bộ trang phục này để tham gia phần phỏng vấn tuyển thủ tại VCS sắp tới. Khỏi phải nói, lời "thả thính" này chắc hẳn sẽ khiến không ít fan đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên, khi góp ý với cô nàng về dự định, phần lớn đều cho rằng Mai Dora không nên làm vậy, vì họ lo sợ các tuyển thủ sẽ... không thể tập trung vào chuyên môn, khi đối diện với một nữ MC nóng bỏng trong bộ trang phục quyến rũ nhất LMHT.

MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 1.

Phong cách thời trang phóng khoáng, cuốn hút của Mai Dora tại VCS mùa Xuân 2021 vốn đã khiến không ít game thủ rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười vì bị bắt gặp "ánh mắt lơ đãng" ngay trên sóng trực tiếp.

Vì thế, dù rất háo hức về màn xuất hiện của "Ahri" Mai Dora, nhưng có lẽ khán giả VCS vẫn phải nghĩ đến... đại cục nhiều hơn. Ngắm MC thì ai chẳng thích nhưng vì MC quá cuốn hút mà khiến các tuyển thủ không trả lời phỏng vấn nổi thì cũng hơi "khoai".

MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 2.

Các fan VCS dù rất háo hức với màn cosplay "dự định" của Mai Dora, nhưng đồng thời cũng tỏ ra lo lắng cho các tuyển thủ khi phải đứng trước cô nàng MC "hot" quá mức như vậy

Trong bài đăng trên Facebook cá nhân, Mai Dora cũng phản hồi về sự cố ngất xỉu trên sóng trực tiếp mới đây. Nữ MC cho biết cô gặp vấn đề về sức khỏe, nhưng không có gì quá nghiêm trọng. Trao đổi với đại diện của nữ MC, được biết nguyên nhân là do cô nàng đã hơi chủ quan, sinh hoạt không điều độ dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Mai Dora cũng hứa hẹn sẽ hồi phục trạng thái sức khỏe tốt nhất để chuẩn bị cho VCS mùa Hè 2021. Rõ ràng, việc giải đấu LMHT Việt Nam bị hoãn vô thời hạn đã khiến không ít khán giả cảm thấy phiền lòng, nhưng với dự định cosplay Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ của Mai Dora, người hâm mộ hẳn sẽ có thêm lý do để kiên nhẫn chờ đợi ngày VCS trở lại.

MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 3.
MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 4.
MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 5.
MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 6.
MC Mai Dora úp mở dự định cosplay Ahri để phỏng vấn, fan vội ngăn cản vì sợ tuyển thủ... không thể tập trung - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm