Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 18/06/2021

Một bộ phận cư dân mạng đang hành xử rất kém văn minh trước sự cố của Mai Dora. Đây là hành vi kém văn hóa rất đáng lên án.

Thông tin nữ streamer Mai Dora ngất xỉu ngay giữa lúc đang livestream nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Hầu hết mọi người đều đang bày tỏ sự lo lắng đến tình hình sức khỏe của cô nàng, cũng như cầu chúc cho Mai Dora sớm bình phục sau sự cố đáng tiếc này.

Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt - Ảnh 1.

Nữ streamer Mai Dora đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng

Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng lại không nhận ra được độ nghiêm trọng của vấn đề này. Họ vẫn vô tư đùa giỡn, cười cợt trước một tình huống chẳng mấy vui vẻ:

"Ngực nặng thế kia ngã là đúng rồi,"

"Không sao, ngực to là được."

"Chắc bộ bánh bao nặng quá nên mới ngã."

"Giả nai thế nhở, chắc trốn live thôi."

Mai Dora bất ngờ xỉu trong lúc livestream

Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt - Ảnh 3.

Việc Mai Dora ngất xỉu trên sóng stream là điều có thật. Theo thông tin xác nhận, hiện tại, nữ streamer đã tỉnh lại và nhận được sự chăm sóc từ người thân và gia đình.

Tuy nhiên hành vi giễu cợt, bông đùa trước tình huống có thể liên quan tới mạng sống của người khác là điều rất đáng lên án. Đồng thời nó cũng cho chúng ta thấy một bộ phận cư dân mạng có lối hành xử rất kém văn minh trên mạng xã hội.

Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt - Ảnh 4.
Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt - Ảnh 5.
Sau khi nữ streamer sexy Mai Dora ngất xỉu ngay trên sóng, một bộ phận cư dân mạng có nhiều bình luận ác ý với từ ngữ thô tục, giễu cợt - Ảnh 6.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm