Mau "Truyền Thái Y", MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần "thả móc câu" chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit

TOBY, Theo Helino 00:50 29/08/2019

Cuối cùng MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đã đạt được No.1 Trending Youtube trong sự vỡ oà hạnh phúc của nam ca sĩ cùng đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau 25 giờ phát hành vào 20h ngày 27/8, MV "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy đã xuất sắc chạm đến vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp của chàng "Bắp" chạm đến vị trí này sau một thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop.

Truyền Thái Y - Ngô Kiến Huy x Masew x Đinh Hà Uyên Thư | Official Music Video

Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 2.

MV "Truyền Thái Y" đã chễm chệ "ngôi vương" trên Youtube chỉ sau 25h ra mắt.

Trước tin vui này, Ngô Kiến Huy không giấu được niềm hạnh phúc, nam ca sĩ phấn khích chia sẻ với người hâm mộ và đồng nghiệp trên trang facebook cá nhân về chiến thắng này, chàng "Bắp" còn cho rằng đây như là một "giấc mơ có thật" đối với anh.

Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 3.

Dòng chia sẻ đầy hạnh phúc của Ngô Kiến Huy trên facebook cá nhân sau khi MV "Truyền Thái Y" chiến thắng vẻ vang trên Youtube.

Ngoài vị trí dẫn đầu trên Youtube, MV "Truyền Thái Y" còn "đút túi" con số gần 2,5 triệu lượt xem, 190 nghìn lượt like và 16 nghìn bình luận chỉ trong vòng 25 giờ đồng hồ. Nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã cùng nhau chia sẻ niềm vui này bằng những lời chúc đầy ý nghĩa. Thậm chí, "cạ cứng" của Ngô Kiến Huy là BB Trần cũng đăng ảnh ăn mừng chiến thắng của Ngô Kiến Huy, không quên kèm theo câu nói "móc" đầy hài hước: "Cuối cùng cũng đã phá bỏ lời nguyền ca sĩ 1 bài Hit rồi".

Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 4.

Dòng trạng thái chúc mừng kèm câu nói "móc" hài hước của BB Trần.

Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 5.
Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 6.
Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 7.
Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 8.
Mau Truyền Thái Y, MV của Ngô Kiến Huy xuất sắc đạt No.1 Trending Youtube, BB Trần thả móc câu chúc mừng vì đã thoát khỏi lời nguyền 1 bài hit - Ảnh 9.

Nhiều ca sĩ của Vpop cũng cùng chia sẻ niềm vui này với chàng "Bắp".

Đã lâu lắm rồi Ngô Kiến Huy mới trở lại Vpop bằng một sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉnh chu và ấn tượng như thế. MV "Truyền Thái Y" được sáng tác bởi NamNam, hoà âm phối khí do phù thuỷ âm nhạc Masew đảm nhiệm và kịch bản MV được đạo diễn đình đám Đinh Hà Uyên Thư phụ trách. Ca khúc nhanh chóng gây nghiện cho khán giả bởi giai điệu bắt tay, ca từ dễ nghe dễ ngấm và diễn xuất "lầy lội" của chàng "Bắp" cùng hội bạn thân trong "Chạy Đi Chờ Chi": BB Trần, Jun Phạm và Trương Thế Vinh. Dự đoán ca khúc sẽ tiếp tục "khuấy đảo" Vpop trong thời gian tới với lượt xem ngày một tăng cao.TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày