Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị "tới số" trong bom tấn mới

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 14/09/2021

Sau cái chết của Black Widow ở Avengers: Endgame, nhân vật này đã chịu đựng di chấn không hề nhỏ.

Sau thời gian dài để khán giả phải chờ đợi, Marvel cũng đã hé lộ đoạn trailer đầu tiên cùng với những thông tin mới về bom tấn truyền hình Hawkeye - dự kiến khởi chiếu cuối năm nay. Đây là lần đầu tiên, nhân vật Hawkeye (thủ vai bởi tài tử Jeremy Renner) có một loạt phim riêng cho dù anh là một trong những thành viên "đời đầu" của biệt đội Avengers.

Lấy bối cảnh thế giới sau các sự kiện của Avengers: Endgame, series Hawkeye sẽ cho thấy khán giả một Hawkeye - Clint Barton rời xa cuộc sống siêu anh hùng sau cái chết của Black Widow - Natasha. Tuy nhiên, nơi nào anh đi đến thì hiểm hoạ cũng theo sau. Clint sẽ gặp được một cô gái trẻ tên Kate Bishop - một người có khả năng bắn cung điệu nghệ không kém gì anh. Sự liên kết giữa cả hai đã đẩy họ vào một chuyến hành trình chiến đấu đầy nguy hiểm, với những gương mặt đáng gờm lần đầu xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kate Bishop (Hailee Steinfeld) là một cung thủ nổi tiếng, rất được yêu thích trong thế giới truyện tranh Marvel. Tuy nhiên, phải đến bây giờ cô nàng mới có cơ hội xuất hiện. 

Trailer chính thức của Hawkeye

2 gương mặt nổi bật khác đã được trailer hé lộ chính là Maya Lopez trong vai Echo - một siêu anh hùng khác. Nữ minh tinh Vera Farmiga cũng xuất hiện trong vai Eleanor - mẹ của Kate. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng phỏng đoán rằng cô nàng Black Widow tiếp theo của Marvel là Yelena (Florence Pugh) cũng sẽ tham gia series Hawkeye, dựa vào đoạn phim post-credit của bom tấn Black Widow

Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị tới số trong bom tấn mới - Ảnh 3.

Vera Farmiga sẽ thủ vai Eleanor - mẹ của nữ anh hùng Kate Bishop

Cung thủ Kate Bishop sẽ do Hailee Steinfeld thủ vai

Với chừng ấy gương mặt lớn, Hawkeye chính là bom tấn truyền hình tiếp theo của Marvel, tiếp nối thành công rực rỡ của loạt phim trước là WandaVisionThe Falcon and the Winter Soldier và Loki

Bối cảnh Marvel hậu Endgame cũng được khai thác khá sâu qua một vài cảnh phim trong trailer này. Điển hình như sự "biến mất" của Captain America đã khiến người dân vì ngưỡng mộ mà sản xuất ra cả vở nhạc kịch về anh. Đồng thời, có vẻ các băng đảng tội phạm cũng khiến xã hội trở nên vô cùng lũng loạn, nguy hiểm. Lần này, Kate và Clint sẽ phải tìm cách để trở nên thân thiết với nhau, đấu tranh chống lại kẻ xấu.

Marvel hé lộ thế giới hỗn loạn hậu Endgame, 1 thành viên Avengers chuẩn bị tới số trong bom tấn mới - Ảnh 5.

Thế giới tạo ra vở nhạc kịch Rogers: The Musical để tưởng nhớ Captain America

Qua đoạn trailer này, có thể thấy series Hawkeye sẽ mang phong cách vui vẻ, tươi sáng chứ không hề nghiêm túc hay tối tăm. Lý do lớn có lẽ là vì Marvel đã sắp xếp cho bộ phim này ra mắt xuyên dịp Giáng Sinh - khi khán giả ưa chuộng những sản phẩm tích cực, ấm áp.

Hawkeye sẽ chính thức ra mắt từ ngày 24/11.

Nguồn ảnh: Marvel Studios

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm