Loạt mỹ nhân là "cảm hứng" đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 13/09/2021

Disney đã sử dụng hình ảnh, diễn xuất của các mỹ nhân này để làm sống dậy các nàng công chúa trong cổ tích!

Những năm tháng trong quá khứ, để thực hiện được một bộ phim hoạt hình xuất sắc, các hoạ sĩ cần nhiều hơn là sự sáng tạo. Để mô phỏng được những chuyển động nhịp nhàng và yêu kiều đúng chuẩn nhân vật, các hoạ sĩ của Disney đã thuê nhiều người mẫu tới để "làm mẫu", diễn lại nhiều phân đoạn trong kịch bản để vẽ theo. Nhờ cách này mà nhiều nàng công chúa đình đám trong cổ tích đã sống dậy và trở thành huyền thoại trong các phim hoạt hình của Disney.

Dưới đây chính là những mỹ nhân được lựa chọn để trở thành "hình mẫu" cho hội công chúa, nữ nhân vật đình đám của Disney. Liệu nhan sắc ngoài đời của họ có lấn át được cả nhân vật?

Marge Champion (Bạch Tuyết)

Loạt mỹ nhân là cảm hứng đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết? - Ảnh 1.

Sinh năm 1919, Marge Champion là một nữ vũ công được Disney thuê để biểu diễn các động tác cho nhân vật nàng Bạch Tuyết trong bộ phim hoạt hình ra mắt năm 1937. Sự thể hiện của bà xuất sắc đến mức trở thành "tiêu chuẩn" cho nhiều sản phẩm của Disney trong tương lai. Nhan sắc của bà khi trẻ cũng được rất nhiều người mến mộ, thậm chí có người còn so sánh bà chính là nàng Bạch Tuyết thực sự. Bà qua đời năm 2020, thọ 101 tuổi.

Helene Stanley (Lọ Lem, công chúa Aurora)

Loạt mỹ nhân là cảm hứng đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết? - Ảnh 3.
Loạt mỹ nhân là cảm hứng đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên Helene Stanley chính là một trong những gương mặt được Disney tin tưởng "nhờ cậy" nhất để thực hiện các nhân vật nổi tiếng, trong đó có nàng Lọ Lem, Aurora và cả Anita của 101 Chú Chó Đốm.

Margaret Kerry (Tinkerbell)

Sự tinh nghịch pha lẫn chút chảnh choẹ của nàng Tinkerbell đã hút hồn biết bao khán giả khi theo dõi Peter Pan. Nếu như nhiều người thường đồn thổi rằng Tinkerbell được xây dựng dựa trên Marilyn Monroe, thì sự thật là nữ diễn viên Margaret Kerry mới là người làm mẫu cho nhân vật.

Ở hậu trường, nữ diễn viên đã được sử dụng các đạo cụ khổng lồ để hoá thân thành một nàng tiên bé nhỏ. Bên cạnh đó, Margaret Kerry còn lồng tiếng, làm mẫu cho một nàng tiên cá trong Peter Pan.

Sherri Stoner (Ariel và Belle)

Loạt mỹ nhân là cảm hứng đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết? - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Sherri Stoner đã phải lặn ngụp trong một bể nước thật sự để làm mẫu cho nhân vật tiên cá Ariel. Với nàng Belle, cô đã phải diễn theo thoại đã được lồng tiếng sẵn bởi Paige O'Hara.

Eleanor Audley (Mẹ ghẻ của Lọ Lem và mụ phù thuỷ Maleficent)

Loạt mỹ nhân là cảm hứng đời thật của các công chúa Disney, nhan sắc ngút ngàn nhất có phải là Bạch Tuyết? - Ảnh 8.

Không chỉ là người lồng tiếng, góp giọng cho 2 nhân vật dì ghẻ của Lọ Lem và phù thuỷ Maleficent, nữ diễn viên gạo cội Eleanor Audley còn tham gia diễn xuất để làm mẫu cho nhân vật của mình.

Angelina Jolie từng nhận xét về vai diễn Maleficent của Audley khi quảng bá cho phim Maleficent: "Vai diễn ấy vô cùng xuất sắc. Bà ấy có một chất giọng phi thường."

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm