Mang tiếng "thần rừng" Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam

A Đồi, Theo GameK 18:55 30/11/2019

Jankos dường như đang tận hưởng kì nghỉ tại 'quê hương' của mình khá trọn vẹn.

Có thể nói năm 2019 là một năm vui buồn lẫn lộn của G2 Esports nói chung và Jankos nói riêng. Đội tuyển này áp đảo hoàn toàn Châu Âu, có được chức vô địch MSI 2019, bản thân Jankos lại có được danh hiệu MVP của LEC mùa hè 2019. Tuy nhiên trận thua 0-3 trước Funplus Phoenix lại là nốt trầm trong năm thăng hoa của G2 Esports. Có lẽ, những thành viên của đội tuyển này cần một khoảng thời gian xả hơi tương đối để lấy lại tinh thần

Và giữ đúng lời của mình, Jankos đã giành hơn nửa tháng để đi du lịch sau CKTG 2019, theo như tiết lộ trước đó thì anh sẽ dùng 10 ngày để du lịch Nhật Bản và 7 ngày tại Việt Nam.

Vào tối ngày 24/11, "người con xa xứ" Giang "Jankos" Văn Cốt đã hào hứng chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng mình đang ở phố đi bộ Hồ Gươm và tỏ ra mình rất vui khi trở lại Việt Nam. Anh thậm chí còn chụp ảnh Đền Ngọc Sơn và Cầu Thê Húc từ phía xa và nghĩ rằng Faker đã quay video cho MSI 2019 ở đây. Đúng là Cầu Thê Húc xuất hiện trong video đó, mỗi tội Faker lại quay ở Chùa Trấn Quốc.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 1.

Quá nhọ cho Jankos là Faker quay ở Chùa Trấn Quốc, Hồ Tây chứ không phải ở Cầu Thê Húc.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 2.

Dù đang đi du hí nhưng Jankos không quên cảm ơn mọi người vì đã bình chọn cho mình đi All-Stars 2019.

Có vẻ như sau Hà Nội thì anh chàng này lựa chọn Sapa là nơi tiếp theo để khám phá ở Việt Nam. Anh chia sẻ hình ảnh mình leo lên đỉnh Fansipan. Thậm chí anh còn chia sẻ rằng mình bị... lạc giữa núi rừng Sapa. Có vẻ như danh hiệu "thần rừng" Châu Âu của Jankos nên được xem xét lại chứ làm gì có người đi rừng nào lại lạc ở trong rừng chứ.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 3.

Jankos đã đặt chân lên nóc nhà của Đông Dương - đỉnh Fansipan.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 4.

Bị lạc thế này thì Jankos nên xem xét lại danh hiệu 'thần rừng' của mình đi thôi.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 5.

Với lối chơi hổ báo đặc trưng cùng tính cách vô cùng hài hước và thân thiện, Jankos rất được lòng game thủ Việt, thậm chí anh còn đặt tên ingame tại máy chủ Việt Nam là Giang Van Cot và càng được chúng ta yêu quý.

Mang tiếng thần rừng Châu Âu nhưng Jankos lại bị lạc giữa núi rừng Việt Nam - Ảnh 6.

Nick name Giang Văn Cốt của Jankos được biết đến rộng rãi khi anh dùng tên này để leo rank máy chủ Việt trong thời gian diễn ra MSI 2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm