LMHT: G2 Esports không thể ngừng "tấu hài" khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc

A Đồi, Theo GameK 11:28 19/11/2019

Dù đang trong thời kì chuyển nhượng căng thẳng nhưng độ vui tính của G2 Esports vẫn được phát huy tối đa.

Vào 18/11, rất nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT Hàn Quốc đã hết hạn hợp đồng với đội tuyển chủ quản. Trong những tuyển thủ tự do hiện tại của LCK thì Peanut dường như là tuyển thủ được săn đón nhiều nhất khi có rất nhiều lời đồn đoán về tương lại của anh chàng này, ở lại Hàn cũng có, sang Châu Âu, Bắc Mỹ cũng có luôn.

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 1.

Peanut đang được đồn đoán rất nhiều trong giai đoạn chuyển nhượng hậu CKTG 2019.

Tuy nhiên, động thái đầu tiên quan tâm tới Peanut lại tới từ "thánh lầy" G2 Esports khi HLV GrabbZ và CEO Ocelote đồng loạt đăng lên Twitter rằng mình đang quan tâm tới anh chàng này. Đương nhiên ai cũng biết rằng đây chỉ là những hành động mang tính chất "tấu hài" của đội tuyển này mà thôi.

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 2.

HLV GrabbZ: "Này @CarlosR (tên của Ocelote) muốn đi ăn không? Tôi biết chỗ này có Đậu Phộng ngon lắm (Đậu Phộng trong tiếng anh là Peanut)".

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 3.

CEO của G2 Esports - Ocelote: "G2 PEANUT lên nào anh em".

Không chỉ "thả thính" về Peanut, chính Ocelote cũng troll những người hâm mộ với việc úp mở về một người đi rừng khác là Dardoch của Team Immortals khi đăng ảnh anh chàng này mặc áo G2 Esports cùng status "Tôi yêu Dardoch". Điểm chung của những nhân vật được G2 "quan tâm" đều là người đi rừng, rất nhiều người đã troll rằng Jankos sẽ bị thay thế trong thời gian tới.

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 4.

Ocelote cũng "thả thính" thêm một người đi rừng nữa là Dardoch.

Nghiêm túc mà nói thì mùa giải vừa rồi G2 Esports đã thi đấu quá xuất sắc với nền tảng là sự ăn ý của toàn bộ các thành viên. Vì vậy mà chuyện thay đổi nhân sự chỉ có hại chứ không có lợi gì tới lối chơi của đội tuyển này cả. Nếu có mua thêm người thật thì chỉ dừng lại ở mức độ dự bị hoặc bổ sung cho đội trẻ mà thôi, còn đội hình chính của G2 Esports không cần bổ sung thêm ai.

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 5.

Đội hình 5 người hiện tại của G2 Esports là quá đủ để chinh phục các giải đấu tiếp theo rồi.

Về phần Peanut, anh chàng này đang được đồn đoán rằng sẽ tới với rất nhiều team, thậm chí có người còn Photoshop ra chuyện anh về Team Solo Mid. Tuy nhiên vẫn chưa hề có thông tin nào chính thức về tương lai của Peanut cả, anh chàng này cũng vừa đổi tên trên máy chủ Hàn Quốc là "백수넛" hay Đậu Thất Nghiệp, ám chỉ mình vẫn chưa thuộc về team nào. Hi vọng rằng Peanut sẽ sớm tìm được bến đỗ mới trong giai đoạn chuyển nhượng đầy sóng gió này.

LMHT: G2 Esports không thể ngừng tấu hài khi úp mở ý định mua Peanut từ Hàn Quốc - Ảnh 6.

TSM.Peanut chỉ là một sản phẩm Photoshop của những người hâm mộ Team Solo Mid mà thôi, anh chàng này vẫn đang là tuyển thủ tự do.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biểu tượng của Li-Băng: Những người lính cứu hỏa tìm cách lao vào đám cháy trước khi vụ nổ khủng khiếp xảy ra

    Faris là người duy nhất đã được tìm thấy, trong khi 9 người đồng đội còn lại của cô vẫn còn mất tích.
  • Đọc thêm