"Thần đồng đi rừng" SofM xác nhận ở lại Trung Quốc thi đấu, chưa có thông tin bến đỗ mới!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 18/11/2019

SofM xác nhận trên trang cá nhân sẽ ở lại Trung Quốc. Dù vậy, anh đã hết hợp đồng với LNG Esports và đang tìm kiếm bến đỗ phù hợp.

Sau khi kết thúc CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, hàng loạt ngôi sao lớn của các giải đấu chuyên nghiệp kết thúc hợp đồng với đội tuyển chủ quản và họ đang tìm kiếm bến đỗ mới. Động thái này cũng đồng nghĩa với việc hàng loạt cuộc thay máu nhân sự sẽ sớm được diễn ra.

Theo đó, tài năng đi rừng SofM cũng không ngoại lệ. Anh đang đứng trước quyết định lớn của cuộc đời.

Thần đồng đi rừng SofM xác nhận ở lại Trung Quốc thi đấu, chưa có thông tin bến đỗ mới! - Ảnh 1.

Tuy có nhiều đồn đoán anh sẽ về Việt Nam để xây dựng nền LMHT nước nhà nhưng SofM cũng đã thông báo về dự định tương lai trên trang cá nhân. 

Thần đồng đi rừng SofM xác nhận ở lại Trung Quốc thi đấu, chưa có thông tin bến đỗ mới! - Ảnh 2.

Chi tiết hơn, mục tiêu sắp tới của anh chàng này sẽ là tiếp tục ở lại Trung Quốc và chinh chiến tại giải đấu LPL. Anh cảm ơn đến cộng đồng người hâm mộ SofM tại Việt Nam.

Hiện tại, dù chưa có thông tin xác nhận nhưng khả năng cao nhất có thể xảy ra vẫn là trường hợp SofM tái ký hợp đồng với LNG Esports. Theo chia sẻ từ những nguồn tin trong cộng đồng fan SofM, đội tuyển thuộc sở hữu của tập đoàn Li-Ning vẫn đang rất gấp rút trong việc giữ chân tuyển thủ người Việt Nam.

Mặt khác, có một số nguồn tin cho rằng Royal Never Give Up đang tìm kiếm người đi rừng mới, trong trường hợp Karsa chia tay đội tuyển và một trong những mục tiêu ưu tiên hàng đầu của họ là SofM.

Thần đồng đi rừng SofM xác nhận ở lại Trung Quốc thi đấu, chưa có thông tin bến đỗ mới! - Ảnh 3.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày