Giữa bão drama, BTC VCS quyết định "cấm cửa" ông Trần Nhật Tiến hoạt động LMHT 2 năm, cộng đồng game thủ loạn ý kiến!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 17:02 17/11/2019

Quyết định cuối cùng từ phía BTC VCS đã được thông qua, ông Trần Nhật Tiến - chủ cũ của đội tuyển SGD (Team Flash) chính thức bị cấm tất cả các hoạt động liên quan đến LMHT chuyên nghiệp trong vòng 2 năm.

Trang fanpage chính thức của VCS, đã đăng tải thông tin chính thức về việc xử phạt ông Trần Nhật Tiến. Những lý do cho án phạt này bao gồm:

- Không minh bạch trong vấn đề hợp đồng với vận động viên.

- Chậm trễ lương vận động viên và nhân viên.

- Không minh bạch về tài chính với đơn vị sở hữu đội (Team Flash).

Giữa bão drama, BTC VCS quyết định cấm cửa ông Trần Nhật Tiến hoạt động LMHT 2 năm, cộng đồng game thủ loạn ý kiến! - Ảnh 1.

Thông báo xử phạt ông Trần Nhật Tiến từ phía BTC VCS.

Theo đó, ông Trần Nhật Tiến đã bị cấm tất cả các hoạt động liên quan đến LMHT chuyên nghiệp gồm chủ sở hữu, huấn luyện viên, nhân viên… trong 2 năm. Thời gian thi hành án phạt bắt đầu kể từ lúc thông báo được đưa ra.

Thông báo này được sự ủng hộ của một bộ phận game thủ, bởi hiện tại VCS đang quá thị phi. Những án phạt nặng là cần thiết để lấy đó làm gương và nghiêm túc để cải thiện trình độ thay vì drama liên hồi như hiện tại.

Giữa bão drama, BTC VCS quyết định cấm cửa ông Trần Nhật Tiến hoạt động LMHT 2 năm, cộng đồng game thủ loạn ý kiến! - Ảnh 2.

Tuy nhiên, một số ý kiến cũng cho rằng án phạt này từ phía BTC VCS là chưa thực sự rõ ràng. VCS có luật hẳn hoi nhưng lại không ghi rõ điều khoản xử phạt trong thông báo. Theo đó việc xử phạt cần phải rõ ràng hơn và thông báo cũng phải chuyên nghiệp hơn.

Giữa bão drama, BTC VCS quyết định cấm cửa ông Trần Nhật Tiến hoạt động LMHT 2 năm, cộng đồng game thủ loạn ý kiến! - Ảnh 3.

Một vấn đề khác cũng được rất nhiều game thủ quan tâm là cần phải làm minh bạch chuyện của Stark. "Đại đế" cũng là một nhân vật chính trong chuỗi drama này và vẫn chưa hề có bất cứ động thái nào từ phía BTC. Rất nhiều game thủ muốn làm rõ hoàn toàn trắng đen sự việc này.

Giữa bão drama, BTC VCS quyết định cấm cửa ông Trần Nhật Tiến hoạt động LMHT 2 năm, cộng đồng game thủ loạn ý kiến! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm