Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để "đối tác" chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 17:19 29/04/2020

Khác với bạn diễn nữ đầy táo bạo, Mạnh Trường lại khá căng thẳng và... thụ động trong hậu trường cảnh nóng tập 11 Tình Yêu Và Tham Vọng.

Nam diễn viên Mạnh Trường được khán giả biết đến nhiều thông qua hình tượng nhân vật chính diện điển hình. Chính vì đã được "đóng đinh" bằng những vai soái ca ấm áp nên nhân vật Kiều Phong lạnh lùng, mưu mô của Tình Yêu Và Tham Vọng được coi là thử thách lớn trong sự nghiệp diễn xuất của anh. Đặc biệt là chuyện đóng cảnh nóng - điều được coi là sở đoản của Mạnh Trường. Để cho ra lò cảnh giường chiếu đầy ma mị và nóng bỏng trong tập 11, nam diễn viên đã khá "vất vả" ở phía hậu trường.

Hậu trường cảnh nóng Tình Yêu Và Tham Vọng tập 11

Trong tập này, Kiều Phong nổi cơn thịnh nộ khi cảm thấy mình bị Linh (Diễm My 9x) dắt mũi. Mọi sự tức tối của anh tổng tài đã được trút lên đầu cô nàng "tình một đêm". Có lẽ vì quá nhập tâm vào cảm xúc căng thẳng đến rợn người của nhân vật mình thủ vai nên Mạnh Trường đã quên béng mất bạn diễn ở phía hậu trường. Nếu theo dõi clip hậu trường, bạn hẳn sẽ thấy rõ cái lạnh lùng y hệt trên phim của Kiều Phong trên gương mặt của anh.

Máy cắt, mọi người thư giãn, chỉ có Mạnh Trường vẫn căng thẳng và đôi chút... bối rối

Mặc dù phải quay lại nhiều lần cảnh nóng này nhưng "Kiều Phong" không mấy thay đổi cảm xúc trên gương mặt. Từ đầu chí cuối, nam diễn viên vẫn ngồi im như tượng để bạn diễn nữ... động thủ. Trước khi bấm máy, lúc bạn diễn thử vai bằng cách mơn trớn, đụng chạm hay đạo diễn chỉ dẫn cảnh quay, soái ca Mạnh Trường của chúng ta vẫn giữ nguyên biểu cảm. Rõ ràng đang diễn cảnh nóng "bạo lực" nhưng hóa ra ở hậu trường lại đậm chất nữ quyền đến thế. Là nghiêm túc nhập vai hay thẹn quá đến nỗi đứng hình chăng?

Một số hình ảnh đáng chú ý trong clip hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng tập 11: 

Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 6.
Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 7.
Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 8.
Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 9.
Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 10.
Mang tiếng đóng cảnh nóng bạo lực nhưng Mạnh Trường lại để đối tác chủ động từ A đến Z ở hậu trường Tình Yêu Và Tham Vọng - Ảnh 11.

Hậu trường mờ ảo, ma mị và bối rối của Tình Yêu Và Tham Vọng tập 11

Tình Yêu và Tham Vọng sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm