Luật Trời tập 27: Ngọc Lan đi giết người mà trưng diện như "dẩy đầm", chị lố không ai làm lại luôn á!

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 28/04/2020

Bộ đồ đi đêm của nữ sát thủ Ngọc Lan trong "Luật Trời" tưởng như muốn cho cả làng biết cô chuẩn bị đi ám hại người khác.

Trang (Ngọc Lan) vốn từng là một cô gái làng chơi, nên chuyện bà ăn mặc lòe loẹt có lẽ cũng là lẽ thường. Nhưng ngay cả khi có công chuyện bí mật như chuyến đi du hành giết người ban đêm trong Luật Trời tập 27, mà cô nàng vẫn lòe loẹt thì thật không còn gì để nói.

Luật Trời tập 27: Ngọc Lan đi giết người mà trưng diện như dẩy đầm, chị lố không ai làm lại luôn á! - Ảnh 1.

Nạn nhân của Trang - Được say rượu nên nằm bất tỉnh.

Sang tập 27, chồng của bà Cúc - người từng chứng kiến màn "trộm long tráo phụng" ngày xưa của Trang và Được (Huy Khánh) đã trở về. Lo sợ rằng âm mưu của mình bại lộ, cặp đôi bất nghĩa của phim quyết định ra tay bịt đầu mối. Hai người lẻn ra ngoài vào lúc nửa đêm, tiếp cận căn chòi của gã đàn ông tội nghiệp và bóp cổ ông tới chết.

Vấn đề nằm ở bộ trang phục "dạ hành" (đi đêm) của Trang. Có lẽ không phải là dân ăn trộm, nên Trang không hề biết ăn mặc sao cho hợp. Nếu có ý định ra ngoài ban đêm, đặc biệt là với mục tiêu mờ ám thì tốt nhất là phải mặc đồ màu tối, hoặc trung tính để lẫn vào môi trường, không bị người khác phát hiện.

Trang đi giết người mà mặc áo bà ba tím, phối với quần trắng...

Đơn cử như Được, bộ bà ba của hắn toàn màu nâu nhạt nên nhìn không dễ nhận ra. Bộ đồ của Trang thì khác, cô ăn mặc như muốn cho cả làng biết mình chuẩn bị lẻn đi bóp cổ một gã say. Với chiếc quần trắng và chiếc áo bà ba màu tím hoa sim lòe loẹt, Trang không thể lẫn vào đâu được. Người phụ nữ còn thu hút sự chú ý hơn với phong cách trang điểm đặc trưng, phấn đánh dày trắng bệch, môi thì đỏ lè như một mụ phù thủy. Trang dường như không có khái niệm "ăn mặc phù hợp với mục đích" mà chỉ thích trưng diện lố lăng.

Giết người nhưng phải tô son thật đậm.

Luật Trời tập 27: Ngọc Lan đi giết người mà trưng diện như dẩy đầm, chị lố không ai làm lại luôn á! - Ảnh 5.

Với Trang, thực hiện tội ác vẫn phải... điệu.

Thực sự không có gì bất ngờ nếu hành vi của Trang và Được bị dân làng phát hiện. Chắc chắn đó là lỗi của Trang vì bộ đồ của cô quá nổi bật và thu hút sự chú ý.

Luật Trời tập 27: Ngọc Lan đi giết người mà trưng diện như dẩy đầm, chị lố không ai làm lại luôn á! - Ảnh 6.
Luật Trời tập 27: Ngọc Lan đi giết người mà trưng diện như dẩy đầm, chị lố không ai làm lại luôn á! - Ảnh 7.

Trong đêm tối, Trang vô cùng nổi bật.

Việc làm của Trang và Được có bị phát hiện hay không? Hãy cùng theo dõi phim khi Luật Trời lên sóng vào lúc 20h các ngày thứ 2-7 hàng tuần trên THVL1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm