Màn tan rã gây ám ảnh nhất lịch sử Kpop: Fan và idol khóc như mưa khi lần lượt từng người rời đi, ekip bị “ném đá” vì thiếu suy nghĩ

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/07/2020

Cách nhóm nhạc này nói lời tạm biệt trước khi chính thức tan rã đã để lại vết thương lòng lớn cho người hâm mộ.

Với những nhóm nhạc dự án thì ngày tan rã đã được ấn định ngay từ khi họ mới bắt đầu hoạt động. Dù biết cuộc vui nào cũng đến lúc tàn, khoảnh khắc biệt ly là không thể tránh nhưng người hâm mộ nào cũng muốn thời khắc ấy phải thật ý nghĩa, trở thành kỉ niệm khó phai với đôi bên. Thế nhưng khoảnh khắc tan rã của Wanna One lại trở thành nỗi ám ảnh với rất nhiều fan vì quá đau lòng, và giây phút này mới đây đã được cư dân mạng xứ Hàn "đào" lại.

Màn tan rã gây ám ảnh nhất lịch sử Kpop: Fan và idol khóc như mưa khi lần lượt từng người rời đi, ekip bị “ném đá” vì thiếu suy nghĩ - Ảnh 1.

Concert tan rã của Wanna One biến thành "biển nước mắt"

Wanna One là nhóm nhạc được thành lập sau show sống còn Produce 101 mùa 2. Dù Wanna One vô cùng thành công nhưng vì thời hạn hợp đồng chỉ kéo dài 18 tháng nên nhóm đã tan rã trong sự nuối tiếc của người hâm mộ vào cuối năm 2018. Để tạm biệt fan, họ đã tổ chức concert cuối cùng mang tên "Therefore" với 4 đêm diễn, kéo dài từ ngày 24 đến 27/1/2019.

Thông thường, thành viên trong các nhóm nhạc sẽ cùng nhau rời sân khấu khi concert hạ màn, thế nhưng Wanna One lại không làm vậy. Trong concert cuối cùng của nhóm, các thành viên lần lượt gửi lời chào và rời đi từng người một. Qua fancam có thể thấy fan khóc rất nhiều, Wanna One cũng không kìm được nước mắt. Người thì nhìn fan, người thì gục xuống khóc nức nở.

Màn tan rã gây ám ảnh nhất lịch sử Kpop: Fan và idol khóc như mưa khi lần lượt từng người rời đi, ekip bị “ném đá” vì thiếu suy nghĩ - Ảnh 2.

Park Jihoon khóc nức nở đến mức ngã quỵ

Sau khi mọi người lần lượt rời đi, "center quốc dân" Kang Daniel là người duy nhất còn ở lại sân khấu. Khoảnh khắc anh một thân một mình vào cánh gà đã đặt dấu chấm hết cho hoạt động của Wanna One, kể từ giây phút đó nhóm chính thức tan rã.

Màn tan rã gây ám ảnh nhất lịch sử Kpop: Fan và idol khóc như mưa khi lần lượt từng người rời đi, ekip bị “ném đá” vì thiếu suy nghĩ - Ảnh 3.

Fan không thể quên được khoảnh khắc chỉ còn lại một mình Kang Daniel trên sân khấu

Màn tan rã gây ám ảnh nhất lịch sử Kpop: Fan và idol khóc như mưa khi lần lượt từng người rời đi, ekip bị “ném đá” vì thiếu suy nghĩ - Ảnh 4.

Kang Daniel là người cuối cùng đi vào cánh gà

Dù concert cuối cùng của Wanna One đã diễn ra hơn 1 năm nhưng đây vẫn là vết thương lòng của nhiều người hâm mộ. Netizen cho rằng ekip sản xuất đã vô tâm và thiếu suy nghĩ khi thay vì để lại kỉ niệm vui thì lại tạo ra khung cảnh chia ly đầy ám ảnh, biến địa điểm tổ chức concert thành "biển nước mắt". Không chỉ fan đau lòng mà bản thân các thành viên Wanna One cũng chịu tổn thương vì phải lần lượt rời đi, đội hình 11 người bị "xé nát".

Wanna One gửi lời chào cuối cùng trước khi tan rã (concert "Therefore" 27/1/2019)

Knet bình luận:

- "Sau khoảnh khắc này chắc họ bị PSTD (rối loạn căng thẳng hậu chấn thương tâm lý) mất…"

- "Tôi có cảm giác sau khi bước xuống thang nâng thì tất cả thành viên sẽ bị PSTD".

- "Sao tôi lại khóc khi xem cái này vậy? Chuyện này quá là có vấn đề luôn".

- "Khi đó Guanlin đã ôm từng thành viên một, em út của chúng mình. Cậu ấy bảo mình đi đây, chào mọi người và biến mất. Chúng mình đều nghĩ cách rời đi thế này thật điên rồ. Mình vẫn nhớ các fan hét rầm trời khi Guanlin rời đi… Quá sốc mà".

- "Tôi không thể xem nó bây giờ. Quá độc ác mà".

- "Tôi khóc nhiều đến mức tưởng như mất trí. Những kẻ lên kịch bản cho việc này thực sự điên rồi".

- "Cách rời đi giống kiểu của JBJ. Tôi còn nghĩ mình điên rồi, chuyện ấy đau đớn đến nỗi không muốn nghĩ lại".

- "Nhưng không phải các fan đều biết kiểu gì họ cũng sẽ tan rã à? Hay vì tổn thương quá lớn?"

- "Đúng là ngày từ đầu chúng tôi biết nhóm sẽ tan rã, nhưng cách để các thành viên rời đi từng người một như thế này vẫn sai quá sai. Họ có thể cùng chào tạm biệt và rời sân khấu, thế nhưng họ lần lượt biến mất, rất nhiều người đã khóc và tôi cũng khóc. Nhìn từ 11 người rồi không còn lại ai thực sự quá sốc".

- "Kể cả có là fan nhóm khác thì các người phải là kẻ biến thái mới làm như vậy".

- "Họ đúng là điên mà, tôi vẫn bị ám ảnh từ ngày hôm đó. Tôi còn không thể xem DVD của buổi concert cuối cùng".

- "Tôi còn cảm thấy bị sốc vì chính mình khóc quá nhiều nữa là".

- "Đã 1 năm rồi nhưng tôi vẫn nhớ tiếng khóc ở sân khấu cuối cùng ấy".

- "Đúng là CJ".

- "Bọn họ có điên không vậy?"

Nguồn tham khảo: Pannchoa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày