MBC Gayo Daejun mới bắt đầu đã có "phốt": Cựu thành viên Wanna One bị cắt sân khấu, phải cúi dập đầu xin lỗi khiến fan phẫn nộ

KLinh, Theo Helino 20:38 31/12/2019

Kim Jae Hwan – cựu thành viên Wanna One đã trở thành “nạn nhân” mới nhất trong chuỗi sự cố tại lễ hội âm nhạc cuối năm của Kpop.

Lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejun 2019 diễn ra ngày 31/12 là show âm nhạc cuối cùng trong năm 2019 nên được rất nhiều fan Kpop đón chờ. Nhiều người còn hi vọng chương trình sẽ tránh được "vết xe đổ" của những đêm nhạc trước đó của đài SBS, KBS. Thế nhưng MBC đã khiến các fan không khỏi thất vọng khi bắt đầu chưa được bao lâu thì đã có "phốt", và nạn nhân mới nhất chính là Kim Jae Hwan – cựu thành viên Wanna One.

Theo kế hoạch, Jae Hwan sẽ trình diễn 2 ca khúc là "The Time I Need" và "Nuna". Thế nhưng khi chuẩn bị phát sóng trực tiếp thì đài MBC lại cắt mất ca khúc "The Time I Need" trong khi đây là bài chủ đề trong lần comeback này của anh. Họ chỉ phát đoạn cuối bài hát rồi ngay lập tức bật giai điệu của "Nuna". Cựu thành viên Wanna One và dàn vũ công không giấu nổi sự sững sờ vì bị cắt tiết mục đột ngột, thế nhưng họ vẫn cố gắng hoàn thành trọn vẹn sân khấu. 

Jae Hwan và dàn vũ công ngơ ngác khi bị đột ngột cắt tiết mục

Các vũ công động viên Jae Hwan lấy lại tinh thần để tiếp tục biểu diễn

Jae Hwan bị đột ngột cắt tiết mục tại MBC Gayo Daejun

Đáng chú ý, sau khi màn trình diễn kết thúc, Jae Hwan đã quỳ xuống, dập đầu trên sân khấu. Theo 1 số fan, đây là hành động xin lỗi khán giả của nam ca sĩ.

Jae Hwan quỳ xuống, dập đầu trước khán giả ngay sau màn trình diễn

"Nuna" - Kim Jae Hwan (MBC Gayo Daejun 2019)

Sự việc đã khiến người hâm mộ của anh vô cùng phẫn nộ, hết lời chỉ trích MBC. Theo họ, Jae Hwan đã phải diễn ở ngoài trời với thời tiết giá lạnh, nhiệt độ xuống dưới âm 10 độ nhưng lại không được nhà đài tôn trọng. Tình huống của Jae Hwan còn khiến nhiều người nghĩ tới trường hợp của APink - nhóm nhạc bị cắt ngang màn trình diễn ở KBS Gayo Daechukje cách đây vài ngày. Hiện tại, các fan đang tích cực yêu cầu ban tổ chức giải thích và xin lỗi nam idol vì sự cố không đáng có này.

MBC Gayo Daejun mới bắt đầu đã có phốt: Cựu thành viên Wanna One bị cắt sân khấu, phải cúi dập đầu xin lỗi khiến fan phẫn nộ - Ảnh 6.

"MBC, các người làm gì vậy, tại sao lại cắt tiết mục "The Time I Need" trong khi Jae Hwan đã luyện tập cho nó. Hãy giải thích đi".

MBC Gayo Daejun mới bắt đầu đã có phốt: Cựu thành viên Wanna One bị cắt sân khấu, phải cúi dập đầu xin lỗi khiến fan phẫn nộ - Ảnh 7.

"Nhờ các vũ công đã tiếp cận Jae Hwan mà anh ấy có thể tiếp tục tiết mục. Đáng buồn là điều này lại diễn ra ngay đầu show".

MBC Gayo Daejun mới bắt đầu đã có phốt: Cựu thành viên Wanna One bị cắt sân khấu, phải cúi dập đầu xin lỗi khiến fan phẫn nộ - Ảnh 8.

"Tôi bực mình quá đi mất, Jae Hwan đáng nhẽ sẽ diễn 2 bài và họ dám - điều này y hệt tình huống của APink" lần trước".

MBC Gayo Daejun mới bắt đầu đã có phốt: Cựu thành viên Wanna One bị cắt sân khấu, phải cúi dập đầu xin lỗi khiến fan phẫn nộ - Ảnh 9.

Các fan đang kịch liệt yêu cầu MBC phải đứng ra giải thích về sự cố của Jae Hwan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm