Màn tái xuất của I.O.I có nguy cơ hoãn tiếp do thành viên "thánh cover nhóm nam" tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề sức khoẻ

Nguyên Phạm, Theo Helino 13:00 17/10/2019

Thông tin trên khiến người hâm mộ của thành viên I.O.I này lo lắng nhưng cũng yên tâm vì công ty của cô đã đưa ra quyết định hợp tình hợp lí.

Ngày 16/10, công ty chủ quản của Weki Meki là Fantagio Music bất ngờ đưa ra thông báo thành viên Choi Yoojung sẽ tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề sức khoẻ. Nguyên văn của thông báo này như sau:

"Xin chào. Đây là Fantagio Music. Choi Yoojung của Weki Meki sẽ tạm ngưng các hoạt động âm nhạc trong một khoảng thời gian vì lí do sức khoẻ. Hiện tại, Yoojung sẽ vắng mặt trong tất cả lịnh trình và tập trung nghỉ ngơi đầy đủ cũng như sớm phục hồi thể chất. Chúng tôi sẽ làm những gì tốt nhất có thể để cô ấy hồi phục. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến Ki-Ling lo lắng và mong các bạn tiếp tục ủng hộ nhóm".

Màn tái xuất của I.O.I có nguy cơ hoãn tiếp do thành viên thánh cover nhóm nam tạm ngưng hoạt động vì gặp vấn đề sức khoẻ - Ảnh 1.

Fantagio Music thông báo Yoojung tạm ngưng hoạt động để tập trung hồi phục sức khoẻ

Trong Weki Meki, Yoojung đóng vai trò rapper chính và nhảy chính cũng như gương mặt đại diện của nhóm. Khi tham gia các chương trình tạp kĩ trên sóng truyền hình, cô rất vui vẻ và hoà đồng, thường xuyên nhảy cover các bài hát của nhóm nam như EXOBTS để thể hiện tài lẻ và nhận được sự tán thưởng của nhiều người.

Sau 2 đợt quảng bá "Picky Picky" và "Tiki-Taka (99%)" không mấy thành công cùng Weki Meki trong năm nay, Yoojung có xuất hiện trên một chương trình và tiết lộ tình trạng xương khớp không được ổn khiến cô nhiều lần phải tiêm thẳng thuốc giảm đau vào khớp để tiếp tục trình diễn.

MV "Picky Picky" – Weki Meki

MV "Tiki-Taka (99%)" – Weki Meki

Nhiều người còn lo lắng rằng màn tái xuất của I.O.I, vốn được dời lại đến tháng 12 năm nay, có khả năng cao sẽ hoãn tiếp vì Yoojung cũng là một thành viên của nhóm nhạc chiến thắng "Produce 101 mùa 1". Hi vọng cô sẽ sớm hồi phục hoàn toàn để tiếp tục theo đuổi nghiệp thần tượng cùng các chị em Weki Meki và I.O.I.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14