Lại rộ tin I.O.I tái hợp thời gian tới, nhưng lần này netizen "ngửi" thấy mùi mờ ám liên quan đến YG

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 13:17 13/06/2019

Tin đồn I.O.I tái hợp tiếp tục rộ lên ngay thời điểm YG có biến, liệu đây có phải sự trùng hợp.

Theo một bài báo độc quyền vào ngày 13/6, nhóm nhạc dự án I.O.I cùng các công ty của mỗi thành viên đã quyết định cho nhóm tái hợp sau thời gian dài thảo luận. Tuy nhiên, Somi và Yeonjung (WJSN) không thể tham gia đợt quảng bá này vì lí do lịch trình bận rộn, nên I.O.I sẽ quảng bá với đội hình 9 người trong thời gian tới.

Ngoài ra, bài báo còn đề cập chuyện các thành viên và công ty đã bàn bạc về màn tái hợp của I.O.I từ đầu năm. Thời gian và thời lượng quảng bá cho nhóm trong thời gian tới vẫn chưa được xác định. Trước đó, trong concert cuối cùng hồi tháng 1/2017, I.O.I hứa: "Hãy cùng gặp lại sau 5 năm".

Lại rộ tin I.O.I tái hợp thời gian tới, nhưng lần này netizen ngửi thấy mùi mờ ám liên quan đến YG - Ảnh 1.

Lại rộ tin I.O.I tái hợp trong khoảng thời gian tới

Sau khi bài báo được tung ra khoảng vài giờ, nhiều đại diện đến từ công ty quản lí của các thành viên I.O.I đã có phản hồi: "Chúng tôi vẫn đang trong quá trình thảo luận, vẫn chưa có gì được xác nhận". Được biết, tin đồn này đã 2 lần xuất hiện trên báo trong năm 2019 vào tháng 2 và tháng 4 vừa qua.

Khi nhìn lại các thời điểm tin đồn I.O.I tái hợp xuất hiện, netizen phát hiện một điều đáng chú ý rằng thông tin trên luôn đến tai người hâm mộ sau khi YG gặp biến. Ví dụ, hồi tháng 2 là vụ G-Dragon bị tố nhận biệt đãi trong quân ngũ, hồi tháng 4 là "phốt" YG bị nghi dính líu tới bê bối mại dâm, và mới đây là tin B.I rời iKON vì cáo buộc sử dụng chất cấm.

Vì có câu "quá tam ba bận" nên nhiều cư dân mạng cho rằng sự việc xuất hiện lần thứ 2 thì chắc chỉ là sự tình cờ, nhưng đây đã là lần thứ 3 như vậy thì nhiều khả năng YG đã dùng quyền lực để lấp liếm những bê bối của mình. Sự việc này được nhận định có "mùi" mờ ám và netizen đã tiếp tục chỉ trích YG.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm