Chungha không thể cạnh tranh "nữ hoàng mùa hè" với Red Velvet vì concept lạ, nói về màn tái hợp với I.O.I

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/06/2019

Chungha vừa chính thức tung MV trở lại lần 2 trong năm 2019.

Đúng 18 giờ ngày 24/6 (giờ địa phương), Chungha chính thức trở lại đường đua Kpop qua sản phẩm âm nhạc mới là mini album thứ 4 "Flourishing" gồm ca khúc chủ đề "Snapping". Đây là lần tái xuất thứ 2 trong năm 2019 của cựu thành viên I.O.I sau "Gotta Go" phát hành hồi đầu tháng 1.

MV "Snapping" – Chungha

Cứ tưởng đây sẽ là một MV với phong cách hè sôi động để cạnh tranh danh hiệu "nữ hoàng mùa hè" với Red Velvet, nhưng Chungha lại đi ngược với số đông khi chọn concept trưởng thành và khá trầm tĩnh. Ngay cả MV cũng có những phân cảnh có màu sắc khá u tối như xám và đen.

Chungha lựa nhiều phân cảnh với gam màu u tối như xám và đen

Điều này cũng phù hợp vì lời bài hát "Snapping" nói về việc người phụ nữ cảm thấy không thoải mái sau khi kết thúc mối quan hệ với bạn trai. Các ca khúc khác trong album "Flourishing" do Chungha sáng tác và viết lời chung với những người khác, thể hiện sự đa tài của cô.

Điều đáng chú ý về màn tái xuất của Chungha ngày hôm nay là cô đã tổ chức showcase comeback dành cho phóng viên và nhà báo. Tại đây, cô chia sẻ rằng việc I.O.I tái hợp vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, cô cho biết nếu có cơ hội thì sẽ nhanh chóng quay trở lại với nhóm cùng các thành viên khác.

Chungha không thể cạnh tranh nữ hoàng mùa hè với Red Velvet vì concept lạ, nói về màn tái hợp với I.O.I - Ảnh 3.

Chungha

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm