Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân "Tứ đại danh bổ" giả tạo, tình địch Vương Phi "lòi" quá khứ làm "Tuesday"

Beaver, Theo Helino 17:52 26/10/2019

Xét về nhân phẩm thì cư dân mạng lại cho rằng Cao Nguyên - tình địch Vương Phi 1 thời và Giang Nhất Yến quả thực là “người tám lạng, kẻ nửa cân”.

Gần đây, "Tài nữ Cbiz" Giang Nhất Yến nhận vô số chỉ trích vì lùm xùm liên quan đến việc đoạt giải thưởng trong lĩnh vực kiến trúc. Người đẹp khoe giải thưởng trên Weibo nhưng lại bị phát hiện cô không phải kiến trúc sư mà chỉ là người mua lại căn nhà có kiến trúc đoạt giải, không có tư cách nhận thưởng. Một trong số những người lên tiếng mỉa mai nữ diễn viên là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Cao Nguyên – vợ cũ của biểu tượng nhạc rock Trung Quốc Đậu Duy. Mặc dù không "chỉ mặt đặt tên" nhưng netizen đều có thể dễ dàng đoán được cô đang mỉa mai Giang Nhất Yến khi nữ diễn viên này nhận được giải thưởng lớn.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 1.

Giang Nhất Yến bị chỉ trích khi bị phát hiện giả tạo trong việc đoạt giải thưởng về kiến trúc.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 2.

Cao Nguyên - vợ cũ của Đậu Duy là 1 nhiếp ảnh gia nổi tiếng của đất nước tỷ dân. Cô mỉa mai Giang Nhất Yến là "kẻ mặt dày" khi dám nhận giải thưởng không xứng đáng.

Cao Nguyên lên tiếng tố Giang Nhất Yến gặp loạt phốt trong quá khứ: "Bạn có thấy rằng cô ta là 1 nữ diễn viên mà không có tác phẩm tiêu biểu hay không? Rêu rao là mình kín tiếng làm từ thiện ở miền núi nhưng lại trang điểm cẩn thận, tạo dáng làm màu? Năm 2015 -2016 Hội âm nhạc Thái Hồ, Vô Tích nhận tiền rồi mở triển lãm ảnh cho cô ta, lại còn để tên cô ta xếp trước tất cả những dàn nhạc và những âm nhạc gia tài năng khác, vậy tác phẩm của cô ta đâu?".

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 3.

Màn "làm màu" lộ liễu của Giang Nhất Yến trong hoạt động từ thiện. Trang điểm cẩn thận, giày dép "sạch bóng" dù tới miền núi công tác khiến nữ diễn viên bị chỉ trích nặng nề

Chưa kể, Giang Nhất Yến còn có niềm đam mê nhiếp ảnh, từng tổ chức nhiều cuộc triển lãm ảnh. Thế nhưng, theo lời của Cao Nguyên thì: "Cô ta (Giang Nhất Yến) là nhiếp ảnh gia đúng không, nếu vậy thì dùng ảnh chụp của nhiếp ảnh gia khác cũng nên ghi rõ nguồn chứ. Đây là sự tôn trọng tối thiểu". Việc một nhân vật là nhiếp ảnh gia nổi tiếng lên tiếng chỉ trích Giang Nhất Yến đã khiến cho không ít người tin tưởng và hả hê vì sự giả tạo của nữ diễn viên "Tứ Đại Danh Bổ" đã bị vạch trần. Tuy nhiên, xét về nhân phẩm thì cư dân mạng lại cho rằng Cao Nguyên và Giang Nhất Yến quả thực là "người tám lạng, kẻ nửa cân".

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 4.

Giang Nhất Yến bị nghi ngờ dùng tác phẩm của người khác mà không ghi rõ tác giả trong triển lãm ảnh của mình.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 5.

Netizen cho rằng, về nhân phẩm thì Cao Nguyên và Giang Nhất Yến quả thực là "người tám lạng, kẻ nửa cân".

Tuy nhiên, lúc này, netizen lại lật lại quá khứ, đào sâu đời tư của cả 2 nhân vật gây tranh cãi này. Hàng loạt những "sự thật không tưởng" về Cao Nguyên và Giang Nhất Yến lần lượt bị lôi ra ánh sáng.

Cao Nguyên là vợ cũ của cocker nổi tiếng Đậu Duy, cũng là kẻ thứ 3 đã chen chân vào cuộc hôn nhân giữa nam tài tử và "Thiên hậu" Vương Phi. Được biết, Cao Nguyên và Đậu Duy đã quen biết khi chụp ảnh bìa cho đĩa nhạc, sau đó nảy sinh tình cảm với nhau nhưng khi ấy, Đậu Duy và Vương Phi đã kết hôn. Dù thế, Cao Nguyên không biết kìm nén cảm xúc của bản thân, bắt đầu hẹn hò lén lút với nam tài tử, thậm chí còn mặc đồ đôi trong những sự kiện công khai.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 6.
Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 7.

Cao Nguyên là kẻ "tiểu tam" chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Vương Phi và Đậu Duy.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 8.

Dù biết nam tài tử đã có gia đình nhưng cô vẫn hẹn hò và mặc đồ đôi với anh.

Không chỉ thế, Đậu Duy còn giới thiệu Cao Nguyên cho bà xã và "Thiên hậu làng nhạc" cũng coi Cao Nguyên như bạn tốt của mình. Dần dần, Vương Phi cũng phát hiện mối quan hệ mập mờ giữa chồng và tiểu tam. Vốn là người có tính cách cao ngạo, Vương Phi đã vô cùng đau khổ và còn đem tình cảm của mình viết thành ca từ: "Em cũng không muốn nhẫn tâm nhìn thấu anh. Nghe nói anh và bạn tốt nhất của em ở bên nhau, em cũng học người ta lẳng lặng mà nhìn 2 người diễn kịch, cũng không muốn chia lìa". Cuối cùng, sự chen chân của Cao Nguyên cũng đã khiến cho Vương Phi và Đậu Duy đường ai mấy đi, chuyện tình tay 3 của Vương Phi – Đậu Duy – Cao Nguyên cũng trở thành "bí mật công khai" của làng giải trí Cbiz.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 9.
Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 10.

Vương Phi đau khổ vì chồng và bạn thân của mình có mối quan hệ mập mờ với nhau.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 11.

Mối tình của họ đã trở thành "bí mật công khai" của làng giải trí Cbiz.

Giang Nhất Yến cũng chẳng phải tay vừa khi từng có thông tin rằng cô chen chân vào cuộc hôn nhân giữa đại gia La Hồng và bà xã. Được biết, khi gặp được Giang Nhất Yến, La Hồng đã như tìm được tri kỷ, bởi lẽ bà xã anh không hiểu được niềm đam mê nhiếp ảnh của chồng, còn Giang Nhất Yến lại có thể hiểu được tác phẩm do La Hồng sáng tác. Vì có niềm đam mê chung, cặp đôi qua lại với nhau, còn bà của La Hồng đành từ bỏ cuộc hôn nhân nhiều đau khổ này.

Màn đấu tố căng thẳng Cbiz: Chỉ trích mỹ nhân Tứ đại danh bổ giả tạo, tình địch Vương Phi lòi quá khứ làm Tuesday - Ảnh 12.

Giang Nhất Yên cũng chẳng kém cạnh với quá khứ "tiểu tam".

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh

    Qua 55 ngày không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng, sau khi phát hiện ca mắc COVID-19 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương và huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, ngày 27/1, các lực lượng chức năng đã vào cuộc thần tốc và phát hiện thêm 82 ca mắc mới.
  • Đọc thêm