"Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh" bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay

Beaver, Theo Helino 07:55 12/10/2019

Trần Hiếu Huyên – nàng "Tiểu Chiêu" xinh đẹp trong “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” 1994 đã kể lại chuyện mình suýt nữa bị nhà sản xuất lừa gạt, giở trò "quy tắc ngầm".

Mới đây, báo chí Đài Loan đưa tin về việc nữ diễn viên Trần Hiếu Huyên đã kể lại chuyện mình suýt bị "quy tắc ngầm" trong quá khứ. Những chia sẻ của nàng "Tiểu Chiêu" đẹp nhất màn ảnh tiếp tục khiến cư dân mạng phải xôn xao dậy sóng, cho thấy làng giải trí quá nhiều cạm bẫy nguy hiểm.

Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay - Ảnh 1.

Báo chí đưa tin về việc Trần Hiếu Huyên vạch trần "quy tắc ngầm" của showbiz.

Trần Hiếu Huyên cho biết, cô đã nhận quảng cáo của 1 hãng thực phẩm chức năng quốc tế nhưng lại được báo là hẹn gặp tại phòng khách sạn. Khi tới nơi, mỹ nhân "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" mới bàng hoàng phát hiện chẳng có bất cứ thiết bị quay phim chụp hình nào, chỉ có nhà sản xuất đang đợi cô ở đó. Người phụ trách của nhãn hàng cho biết nhà sản xuất rất thích cô, hy vọng cô có thể dành chút thời gian cho họ. Biết mình bị lừa, Trần Hiếu Huyên đã từ chối ngay tức khắc nhưng ai ngờ nhà sản xuất lại ý đồ giở trò đồi bại. Nữ diễn viên đã phải hét lớn lên để hòng thoát thân.

Khi đó, Trần Hiếu Huyên vẫn chưa ký hợp đồng với bất cứ công ty quản lý nào nhưng sau chuyện này, cô mới thấy rằng 1 mình tham gia các hoạt động rất không an toàn nên đã nhanh chóng tìm 1 công ty và ký hợp đồng 15 năm.

Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay - Ảnh 2.

Tin tưởng vào nhà sản xuất, mỹ nhân này đã suýt phải ăn "trái đắng".

Vào vai "Tiểu Chiêu" trong bộ phim "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" 1994, Trần Hiếu Huyên đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả Đại Lục. Sau thành công của bộ phim, cô đã tham gia những bộ phim võ hiệp kinh điển như "Thư Kiếm Ân Cừu Lục", "Tuyết Hoa Nữ Thần Long",…

Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay - Ảnh 3.

Với vẻ ngoài hoàn hảo, Trần Hiếu Huyên được mệnh danh là "Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh".

Sự nghiệp phát triển nhưng chuyện tình cảm của Trần Hiếu Huyên lại chẳng được mỹ mãn, hai cuộc hôn nhân đều chẳng được dài lâu, chuyện tình cảm với MC nổi tiếng Ngô Tông Hiến cũng gây nhiều bàn tán. Được khán giả dành cho danh xưng là "Tiểu Chiêu đẹp nhất", Trần Hiếu Huyên đã khiến rất nhiều người phải xiêu lòng với nhan sắc xinh đẹp, trong đó có Ngô Tông Hiến. Nam tài tử đã nhiều lần công khai bày tỏ tình yêu và nhiệt liệt theo đuổi người đẹp. Thế nhưng, sự thật trớ trêu, khi nhận lời yêu Ngô Tông Hiến, Trần Hiếu Huyên lại bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thứ 3 và kiên quyết chia tay. Nhiều năm sau, Ngô Tông Hiến vẫn chia sẻ rằng mối tình khó quên nhất của mình là Trần Hiếu Huyên và tiếc hận vì đã không quý trọng người đẹp họ Trần.

Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trần Hiếu Huyên lại rơi vào tranh cãi với công ty quản lý về vấn đề hợp đồng. Sợ ảnh hưởng đến tiến độ của đoàn phim, cô đã từ chối tất cả kịch bản, chuyển sang nghề MC và dần rời khỏi màn ảnh nhỏ trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay - Ảnh 4.

Nữ diễn viên "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" không gặp may trong chuyện tình cảm.

Tiểu Chiêu đẹp nhất trên màn ảnh bóc trần quy tắc ngầm trong giới: Bị lừa đi khách sạn, làm tiểu tam lúc nào không hay - Ảnh 5.

Cô từng vô tình trở thành "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc của người khác nhưng khi biết được điều này, nữ diễn viên đã chủ động chia tay. Thế nhưng, điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của cô.

Nguồn: ifeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm