Tiết lộ chi phí sinh đẻ đắt đỏ nơi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau

Beaver, Theo Helino 10:30 26/10/2019

Siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi đã hạ sinh cháu trai đích tôn đời thứ 5 trong niềm vui sướng vỡ òa của gia tộc “trùm sòng bạc” Macau.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung sốt xình xịch với thông tin siêu mẫu Victoria's Secret Ming Xi đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã là cậu ấm Hà Du Quân. Không chỉ thế, đây còn là trưởng tôn đời thứ 5 của gia tộc trùm sòng bạc Macau và được thừa hưởng tên của ông mình với kỳ vọng cháu trai sẽ mang theo hy vọng của cả gia tộc. Tiểu bảo bối nhà họ Hà có tên Hà Quảng Sân đã nhận được vô số lời chúc phúc và xuýt xoa từ netizen: "Thủ khoa ngành đầu thai", "Phải đi lùi mới tới được vạch đích", "Sinh ra đã ngậm thìa vàng",…

Tiết lộ chi phí sinh đẻ đắt đỏ nơi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 1.

Ming Xi đã hạ sinh đích tôn đời thứ 5 của gia tộc họ Hà.

Ngày 25/10, giới truyền thông Hong Kong đã tiết lộ nơi Ming Xi sinh sản là 1 bệnh viện tư nhân nổi tiếng của Hong Kong với chi phí vô cùng đắt đỏ. Được biết, phòng sinh ở đây chia làm 3 loại: Phòng bình thường, phòng bán tư nhân và phòng tư nhân. Mức giá ở đây được tính từ ngày sản phụ sinh nở và chi phí cho 5 ngày 4 đêm lần lượt là 28.800 đôla HK (85 triệu), 37.500 đôla Hong Kong (111 triệu) và 55.200 đôla Hong Kong (163 triệu). Ngoài ra, còn 1 loại phòng VIP với mức giá được tính trên cơ sở giá phòng tư nhân (163 triệu) và tăng thêm 11.000 đôla Hong Kong (32,5 triệu) mỗi ngày. Và với 1 gia tộc hiển hách như nhà họ Hà thì dĩ nhiên Ming Xi đã lựa chọn sinh nở tại phòng VIP ở đây, tức là tương đương với 66.200 đôla Hong Kong (196 triệu).

Tiết lộ chi phí sinh đẻ đắt đỏ nơi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 2.

Được biết, cô đã sinh nở tại 1 bệnh viện tư nhân nổi tiếng của Hong Kong.

Tiết lộ chi phí sinh đẻ đắt đỏ nơi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 3.

Chi phí phòng bệnh đắt đỏ tại bệnh viện cho 1 liệu trình 5 ngày 4 đêm.

Số tiền 196 triệu này không phải tất cả mà ngoài chi phí phòng bệnh thì tiền phụ khoa, khoa nhi, khoa gây tê và bác sỹ từ 3 khoa này đều được tính riêng. Chi phí sinh nở tự nhiên bình quân khoảng 200 nghìn đôla Hong Kong (592 triệu), sinh mổ là 300 nghìn đôla Hong Kong (888 triệu). Bà Tư Lương An Kỳ từ chối tiết lộ là con dâu sinh theo phương pháp nào nhưng netizen đều suy đoán Minh Xi đã sinh tự nhiên.

Chưa kể, các hạng mục như thiết bị chữa bệnh, bác sỹ kiểm tra phòng mỗi đêm, khám thai, chồng ở bên lúc sinh nở,… đều được tính phí riêng. 1 thai phụ đã tiết lộ với phóng viên rằng, nếu ở tại phòng tư nhân thì chi phí cho thiết bị chữa bệnh khoảng 120 nghìn đôla Hong Kong (355 triệu), bác sĩ kiểm tra phòng mỗi đêm khoảng 2000 đôla Hong Kong (6 triệu)/đêm, chi phí khám thai từ 2000 đôla Hong Kong (6 triệu) trở lên 1 lần. Còn nếu ở phòng VIP thì chi phí cho thiết bị chữa bệnh sẽ lên tới 200 nghìn đôla Hong Kong (592 triệu), bác sĩ kiểm tra phòng mỗi đêm khoảng 4000 đôla Hong Kong (12 triệu)/đêm.

Tiết lộ chi phí sinh đẻ đắt đỏ nơi siêu mẫu Ming Xi hạ sinh cháu trai đích tôn cho gia tộc trùm sòng bạc Macau - Ảnh 4.

Các loại chi phí khác đều được tính riêng và phân chia theo cấp bậc phòng bệnh.

Như vậy, chỉ tính "sương sương" chi phí cho 5 ngày 4 đêm trong phòng VIP, tiền sinh nở tự nhiên, thiết bị chữa bệnh và bác sĩ kiểm tra phòng, cặp đôi Hà Du Quân – Ming Xi đã phải chi trả 470 nghìn đôla Hong Kong (1,4 tỷ).

Nguồn: ifeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm