Lương Thanh bỗng đăng ảnh tơi tả, phải chăng là kết cục của tiểu tam "Hoa hồng trên ngực trái" sau khi bị lộ tẩy?

Mimi, Theo Helino 19:17 24/10/2019

Ngày càng đi đến những phân đoạn kịch tính, kết cục của nhân vật Trà trong Hoa hồng trên ngực trái đang ngày càng thu hút sự chú ý cực lớn từ khán giả.

Bộ phim truyền hình "Hoa hồng trên ngực trái" đang ngày càng đi đến những phân đoạn gây cấn, thu hút sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ. Nhân vật Trà "tiểu tam" (Lương Thanh) đang dần bị lộ nguyên hình khi liên tục có những âm mưu thâm độc nhằm phá tan hạnh phúc gia đình và sự nghiệp của Thái (Ngọc Quỳnh). 

Mới đây, Lương Thanh vừa bất ngờ chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của cô trong bộ dạng mặt mũi xước xát, chi chít những vết thương kèm dòng chú thích: "Nghe thấy bảo mọi người chờ Trà bị tẩn lắm. Trà cũng đau lắm, có ai thương đâu!". Động thái này ngay lập tức thu hút sự chú ý cực lớn từ người hâm mộ bộ phim. Ở những phân cảnh hậu trường trước đó, khán giả đã không khỏi rùng mình khi xem "hỗn cảnh" Thái (Ngọc Quỳnh) đánh Trà (Lương Thanh) tơi bời vì hắn đã phát hiện cái thai trong bụng Trà là con gái. Rất có thể hình ảnh mới nhất với những vết thương có cả máu mà Lương Thanh vừa chia sẻ chính là kết cục của nhân vật Trà trong những tập phim sắp tới. 

Lương Thanh bỗng đăng ảnh tơi tả, phải chăng là kết cục của tiểu tam Hoa hồng trên ngực trái sau khi bị lộ tẩy? - Ảnh 1.

Lương Thanh đăng ảnh mặt mũi xước xát, chằng chịt những vết thương. Người hâm mộ cho rằng đây chính là cái kết khi nhân vật Trà "tiểu tam" trong Hoa hồng trên ngực trái sau khi bị Thái (Ngọc Quỳnh) phát hiện ra sự thật.

Lương Thanh bỗng đăng ảnh tơi tả, phải chăng là kết cục của tiểu tam Hoa hồng trên ngực trái sau khi bị lộ tẩy? - Ảnh 2.

Ở những phân cảnh hậu trường trước đó, khán giả đã không khỏi rùng mình khi xem "hỗn cảnh" Thái (Ngọc Quỳnh) đánh Trà (Lương Thanh) tơi bời.

Lương Thanh bỗng đăng ảnh tơi tả, phải chăng là kết cục của tiểu tam Hoa hồng trên ngực trái sau khi bị lộ tẩy? - Ảnh 3.

Bộ phim đang ngày càng đi đến những phân đoạn gay cấn thu hút sự chú ý cao từ đông đảo khán giả.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm