Khác xa "Tuesday" thủ đoạn trong phim, Lương Thanh "Hoa hồng trên ngực trái" bỗng lột xác đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới

Mimi, Theo Helino 14:18 11/10/2019

Sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt tròn đầy, tươi sáng, Lương Thanh khiến người xem khó thể rời mắt với vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Vai diễn Trà "tiểu tam" trong bộ phim Hoa hồng trên ngực trái của diễn viên Lương Thanh đang ngày càng lôi cuốn, thu hút sự quan tâm từ đông đảo khán giả. Với nét diễn lúc thì giả ngây giả ngô lúc thì hiện nguyên hình là một người nham hiểm lắm chiêu, nhiều thủ đoạn, Lương Thanh đang lột tả khá thành công cho hình tượng nhân vật này. Bộ phim đang dần đi đến những phân đoạn gay cấn và hồi hộp nhất.

Khác xa Tuesday thủ đoạn trong phim, Lương Thanh Hoa hồng trên ngực trái bỗng lột xác đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới - Ảnh 1.

Hình ảnh Trà "Tuesday" nham hiểm tìm mọi cách để cướp chồng người ta đang nhận vô vàn "gạch đá" từ khán giả bộ phim bởi quá thâm độc.

Tuy nhiên, khán giả sẽ giật mình khi thấy một Lương Thanh ngoài đời khác hẳn với những gì cô thể hiện trên phim. Đặc biệt mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1996 vừa bất ngờ hóa nàng công chúa dịu dàng và đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Sở hữu chiều cao ấn tượng, gương mặt tròn đầy, tươi sáng, Lương Thanh khiến người xem khó có thể rời mắt với vẻ ngoài xinh đẹp của mình. Đã quá quen với hình ảnh Lương Thanh xinh xắn nhẹ nhàng với mái tóc suôn dài mềm mại, vậy nên khi cô nàng quyết định thay đổi kiểu tóc công chúng cũng không khỏi bất ngờ.

Khác xa Tuesday thủ đoạn trong phim, Lương Thanh Hoa hồng trên ngực trái bỗng lột xác đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Lương Thanh bất ngờ hóa công chúa ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Khác xa Tuesday thủ đoạn trong phim, Lương Thanh Hoa hồng trên ngực trái bỗng lột xác đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Cô cắt phăng mái tóc dài để kiểu ngắn xoăn nhẹ khoe vẻ ngoài mềm mại, trong sáng.

Khác xa Tuesday thủ đoạn trong phim, Lương Thanh Hoa hồng trên ngực trái bỗng lột xác đầy ngọt ngào trong bộ ảnh mới - Ảnh 4.

Nữ diễn viên sinh năm 1996 nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ trong loạt ảnh và hình tượng mới này.

Lương Thanh trong hình ảnh mái tóc dài thướt tha quen thuộc trước đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm