"Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz" bị bắt gặp đi thăm chồng cũ "Hạ Tử Vy" sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình?

Nhã An, Theo Helino 11:37 14/10/2019

Nhiều fan bày tỏ sự tức giận với những manh mối cho rằng Văn Chương - chồng của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi vẫn còn qua lại với tiểu tam ngày trước.

Vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc ngày hôm nay chính là việc Diêu Địch - tiểu tam trơ trẽn từng chen chân vào cuộc sống hôn nhân của "Hạ Tử Vy" Mã Y Lợi - bị bắt gặp bí mật thăm Văn Chương. Cả hai từng bị bắt gặp tòm tem hẹn hò năm 2014, sau đó Mã Y Lợi tha thứ cho Văn Chương dù rằng cô đang mang thai đứa con thứ 2 của 2 người, Diêu Địch cũng khoe mình được đại gia cầu hôn vào đầu năm nay. Ngỡ tưởng cặp đôi này đã đoạn tuyệt tình cảm, tuy nhiên chỉ sau 4 tháng vợ chồng Mã Y Lợi ly hôn, Diêu Địch và Văn Chương dường như lại "nối lại duyên xưa".

Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz bị bắt gặp đi thăm chồng cũ Hạ Tử Vy sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình? - Ảnh 1.

Theo thông tin, 1 vài netizen đã bắt gặp Diêu Địch sau khi đóng máy bộ phim mới đã xuất hiện tại ga tàu điện ngầm. Tuy nhiên không thấy bóng dáng chồng chưa cưới đại gia của Diêu Địch đi cùng cô, trên tay mỹ nhân này cũng không còn bóng dáng chiếc nhẫn cưới kim cương khủng, làm rộ lên nghi vấn cặp đôi trục trặc tình cảm.

Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz bị bắt gặp đi thăm chồng cũ Hạ Tử Vy sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình? - Ảnh 2.

Hình ảnh Diêu Địch xuất hiện tại ga tàu điện ngầm, trên tay không đeo nhẫn đính hôn

Nhiều người đã đặt dấu hỏi về việc Diêu Địch đi tận đâu mà phải sử dụng tàu điện ngầm. Trong clip, có 1 chi tiết tiết lộ nữ diễn viên đi vào cổng số G6730. Sau đó, 1 fan của cặp đôi Diêu Địch - Văn Chương đã đăng 1 dòng nhắn ẩn ý: "Có một người dùng tàu điện ngầm đi đâu thế này?", "Chúng tôi biết hết cả rồi, cô ấy đi thăm một ai đó, hahaha". Người này tiết lộ thêm rằng, Diêu Địch xuất hiện tại ga này là để tới Nghi Xuân, trong khi đó Văn Chương cũng đang ở Nghi Xuân quay phim.

Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz bị bắt gặp đi thăm chồng cũ Hạ Tử Vy sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình? - Ảnh 3.

Trong khi đó, nhiều người xác nhận rằng đã không nhìn thấy Diêu Địch và chồng đại gia sắp cưới không xuất hiện cùng nhau từ dịp "Thất Tịch" - tết Tình Nhân của Trung Quốc.

Dù rằng đây vẫn chỉ là phỏng đoán từ phía netizen song điều này khiến cộng đồng mạng xứ Trung tức giận và lên tiếng chỉ trích nặng nề: "Có phải Mã Y Lợi phát hiện ra anh và cô ả tiểu tam kia vẫn còn qua lại nên tức giận, ly hôn không?", "Ly hôn với 1 kẻ như Văn Chương là đúng", "Một kẻ thì ngựa quen đường cũ, một kẻ thì tiểu tam trơ trẽn, đúng là hợp nhau lắm", "Khổ thân Mã Y Lợi",...

Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz bị bắt gặp đi thăm chồng cũ Hạ Tử Vy sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình? - Ảnh 4.

Bức ảnh để đời hé lộ mối quan hệ tòm tem của Diêu Địch - Văn Chương

Tiểu tam trơ trẽn nhất Cbiz bị bắt gặp đi thăm chồng cũ Hạ Tử Vy sau 5 năm tưởng chừng đã dứt tình? - Ảnh 5.

Cả hai phải chăng đã nối lại "tình xưa nghĩa cũ"?

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Màn trình diễn ánh sáng lập kỷ lục thế giới mới với "vũ công" là 200 chiếc drone

    Lễ hội San Giovanni ở Ý đã chứng kiến một màn trình diễn ánh sáng từ 200 chiếc drone và điều thú vị là màn trình diễn đã phá kỷ lục thế giới.
  • Đọc thêm