Dispatch tung bằng chứng "dập" lại Goo Hye Sun, kết hợp với phía Ahn Jae Hyun phủ nhận chứng cứ ngoại tình?

OFF, Theo Helino 06:13 12/10/2019

Dispatch và phía luật sư của Ahn Jae Hyun đã tung ra bằng chứng phản bác lại hình ảnh Goo Hye Sun đưa ra cùng lời khẳng định chồng cũ ngoại tình.

Tối ngày 11/10, Goo Hye Sun tiếp tục "hồi ký" bóc phốt Ahn Jae Hyun bằng cách đăng hình ảnh một người giấu mặt mặc áo choàng tắm ở khách sạn, ám chỉ vụ ngoại tình của chính chồng cũ. Theo "nàng cỏ", đây vốn là hình ảnh chụp album cho tác phẩm sắp ra mắt "Must I Die" (Tôi có nên chết đi) kèm tuyên bố nộp 4 bức ảnh bằng chứng ngoại tình của Ahn Jae Hyun lên toà. Công chúng đoán rằng, hình ảnh gây sốc nói trên chính là bức ảnh Ahn Jae Hyun mặc khăn tắm và ngoại tình với đồng nghiệp nữ. Tuy nhiên, Dispatch và luật sư đại diện của nam tài tử này đã cùng nhau tung bằng chứng phản bác.

Dispatch tung bằng chứng dập lại Goo Hye Sun, kết hợp với phía Ahn Jae Hyun phủ nhận chứng cứ ngoại tình? - Ảnh 1.

Theo đó, Dispatch phân tích logo có chữ "W" in trên áo choàng tắm của nhân vật trong ảnh và đoán rằng đây vốn là thuộc quyền sở hữu của khách sạn hạng sang Walkerhill. Tuy nhiên, Dispatch đã liên lạc với khách sạn này cùng hàng loạt khách sạn khác và phát hiện ra rằng, áo choàng này vốn không phải là đồ phục vụ ở khách sạn Hàn Quốc mà là từ khách sạn W ở Sentosa Cove, Singapore.

Dispatch tung bằng chứng dập lại Goo Hye Sun, kết hợp với phía Ahn Jae Hyun phủ nhận chứng cứ ngoại tình? - Ảnh 2.

Luật sư đại diện của Ahn Jae Hyun - ông Bang Jung Hyun - đã xác nhận với Dispatch: "Sau khi điều tra lịch trình di chuyển của Ahn Jae Hyun, chúng tôi xin được xác nhận rằng anh ấy đã đến Singapore vào ngày 30/12/2012. Nếu hình ảnh này thật sự được chụp vào năm 2012, thì sự việc diễn ra 2 năm trước khi Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun gặp gỡ tại phim trường "Blood" vào năm 2015. Một lần nữa, luật sư khẳng định đây không phải là bằng chứng ngoại tình của Ahn Jae Hyun.

Trước đó, ông Bang đã khẳng định Goo Hye Sun nắm giữ hình ảnh của Ahn Jae Hyun từ hồi còn đang hẹn hò với bạn gái cũ.

Dispatch tung bằng chứng dập lại Goo Hye Sun, kết hợp với phía Ahn Jae Hyun phủ nhận chứng cứ ngoại tình? - Ảnh 3.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun từng nói về bức ảnh quá khứ này trên sóng truyền hình

Nguồn: Dispatch

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple tiếp tục phải bồi thường 113 triệu USD, vì bóp hiệu năng của những chiếc iPhone cũ

    Apple không thường xuyên xin lỗi, nhưng khi làm vậy thì đó thực sự là một vấn đề lớn
  • Đọc thêm