Goo Hye Sun gây sốc với bài đăng mới: Tuyên bố không còn yêu Ahn Jae Hyun, rùng mình với lời kể mong chồng bị hủy hoại

SON, Theo Helino 18:54 11/10/2019

Goo Hye Sun khiến dân tình xôn xao với bài đăng mới trên Instagram cá nhân.

Sáng nay (11/10), Goo Hye Sun vừa khiến công chúng "dậy sóng" với việc đăng hình ảnh và lời nhắn ám chỉ vụ ngoại tình của Ahn Jae Hyun trên trang cá nhân nhưng ngay lập tức xóa đi. Đến chiều nay, nữ diễn viên lại gây hoang mang khi đăng tải cả bài viết dài giải thích cuộc hôn nhân với Ahn Jae Hyun và khẳng định không còn yêu nam diễn viên nữa. Đặc biệt hơn, "nàng cỏ" còn khiến mọi người cảm thấy khó hiểu và rợn người với lời kể từng mong cuộc đời chồng sẽ bị hủy hoại.

Goo Hye Sun gây sốc với bài đăng mới: Tuyên bố không còn yêu Ahn Jae Hyun, rùng mình với lời kể mong chồng bị hủy hoại - Ảnh 1.

Bài đăng mới của Goo Hye Sun thu hút sự quan tâm lớn từ công chúng. Nữ diễn viên còn đăng kèm tấm ảnh với biểu cảm vô hồn, trống rỗng đến đáng sợ.

Bản dịch bài đăng của Goo Hye Sun:

"Thật là kì lạ. Suốt cả cuộc đời, anh ta đã không hề chung thủy với cuộc hôn nhân của chính mình. Anh ta còn bị nghi ngờ có mối quan hệ ngoài luồng nữa. Mọi người ai ai cũng nghĩ tôi khiến anh ta phát điên, dù cho anh luôn là người trở nên bạo lực mỗi khi say xỉn.

Thú thực, tôi đã quá mệt mỏi với tất cả những công việc nhà và không thể quá chú ý đến anh ấy nữa. Ahn Jae Hyun cũng có thể đã kiên nhẫn với tôi, nhưng đối với tôi, thông báo ly hôn thì quả là quá khắc nghiệt, bởi tôi cũng đã rất kiên nhẫn với anh ấy.

Tôi vẫn muốn tiếp tục cho mọi người thấy cảm giác bị phản bội mà một người vợ cảm thấy sau khi phát hiện ra rằng, ngay cả công ty quản lý cũng giúp anh ta chuẩn bị ly hôn suốt cả một thời gian dài thông qua SNS (mạng xã hội). Trong khoảng thời gian 3 năm sống chung, chúng tôi không phải lúc nào cũng ghét bỏ nhau. Có một khoảng thời gian dài, chúng tôi rất hạnh phúc và đều thấy đối phương vô cùng đẹp đẽ và tuyệt vời. Bởi thế, tình huống này chính là thứ rất khó để thấu hiểu được. Cuộc ly hôn hiện đang được tiến hành và sẽ tốn một khoảng thời gian dài.

Trong khoảng thời gian cuộc ly hôn tiến hành, tôi đã rất ghét anh ta và thậm chí mong anh ta sẽ bị hủy hoại. Nhưng bây giờ, bởi tôi đã trút được nỗi giận dữ của mình, anh ta sẽ không còn xuất hiện trên Instagram nữa.

Bởi tôi chẳng còn yêu anh ta nữa".

Goo Hye Sun gây sốc với bài đăng mới: Tuyên bố không còn yêu Ahn Jae Hyun, rùng mình với lời kể mong chồng bị hủy hoại - Ảnh 3.

Bài đăng của Goo Hye Sun khiến ai nấy đều hoang mang. Không biết đến bao giờ, cuộc ly hôn của cặp đôi vàng một thời Goo Hye Sun - Ahn Jae Hyun mới đi đến hồi kết.

Nguồn: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chuyện 3 người” Minh Tú - Andree - Thiên Nga (The Face): Học trò cũ đến với người yêu cũ, Minh Tú cuối cùng đã lên tiếng giải đáp!

    Cuối cùng, Minh Tú cũng đã đích thân lên tiếng nói về chuyện tình cảm gây xôn xao thời gian gần đây.
  • Đọc thêm