Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn!

MyA, Theo Helino 13:49 10/11/2019

Hậu đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là vô số hình ảnh “cười ra nước mắt” đến từ dàn nghệ sĩ.

Đêm ngày hôm qua (9/11), đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo nghệ sĩ và người thân. Từ chặng yêu hơn một thập kỷ đến khung cảnh tuyệt đẹp vào một buổi chiều hoàng hôn trên bãi biển Phú Quốc đã khiến nhiều người không thể kiềm lòng mà rơi nước mắt. Chính vì vậy rất nhiều nghệ sĩ quyết tâm ăn chơi cực sung để kỉ niệm ngày trọng đại này và kết quả đúng là "lúc đi hết mình, lúc về hết hồn."

Ai cũng phải công nhận rằng hôm qua Đông Nhi đã trở thành cô gái xinh đẹp và hạnh phúc nhất. Thế nhưng chỉ vài tiếng sau thì cô nàng bung xõa hết nấc và trở lại là Đông Nhi chịu chơi ngày nào trong bữa tiệc chung vui, "dẩy đầm" cùng bè bạn.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 1.

Khi Đông Nhi xinh đẹp như nàng công chúa trong chiếc váy cô dâu và khi Nhi đi quẩy.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 2.

Xin hãy là Hằng của vài tiếng trước ú u u ù...

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 3.

Bên trái: MC quốc dân, bên phải: Danh hài quốc dân.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 4.

Soái ca trong mộng của bao nhiêu cô gái lúc ăn chơi thì cũng rũ rượi như này thôi.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 5.

Diệu Nhi xứng đáng trở thành cô gái đáng thương nhất ngày hôm qua. Sau nhiều lần van xin không thành cô nàng đã bị ném thẳng xuống bồ bơi làm rơi luôn bộ tóc giả.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 6.

Phúc vui mà tim Phúc đập bịch bịch bịch bịch luôn á.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 7.

Noo Phước Thịnh: Xóa hết nỗi buồn. Gạt đi giọt nước mắt.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 8.

Nhưng mà dù có thế nào đi nữa thì trông Isaac vẫn rất đẹp trai.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 9.

Không biết là Anh Tú đang định hóa trang thành gì vậy nhỉ?

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 10.

Toof.P của Uni5 hẳn đang ước rằng: Giá như khoảng khắc ấy chưa từng xuất hiện.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 11.

"Chúng nó quăng tao xuống nước" và kết quả là anh vẫn còn đẹp trai lắm!

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 12.

Chiều hôm qua Trung Quân idol bảnh trai là thế.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 13.

Nhưng sáng hôm sau thì nam ca sĩ nguyện cưới luôn dù trai hay gái người đã chụp được tấm hình để đời này.

Màn biến hóa bất ngờ của dàn sao Việt trước và sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Đúng là lúc đi hết mình lúc về hết hồn! - Ảnh 14.

Trùm cuối là đây, sóng vỗ dập dìu, trăng thanh gió mát mà ngại gì không ngủ luôn Jun nhỉ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm