Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời

Vixx, Theo Helino 08:47 10/11/2019

Hình ảnh Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau đám cưới vừa được chia sẻ.

Hôn lễ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng diễn ra chiều qua 9/11 trong sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, dàn nghệ sĩ Vbiz. Sau khi trao nhẫn, trao nhau những lời hẹn ước, cô dâu chú rể đã tham gia bữa tiệc thân mật cùng 500 khách mời. Cuối đêm tiệc, các nghệ sĩ bước vào màn "nhảy đầm", từ múa lửa đến nhảy nhót cực tưng bừng. Cô dâu chú rể hát ca khúc mới, nhiều sao Việt bị ném xuống bể bơi cực hài hước. Phải đến quá nửa đêm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng và bạn bè mới thấm mệt để về phòng nghỉ ngơi.

Tưởng sẽ mất cả buổi sáng để ngủ nướng lấy lại sức sau một ngày ngập tràn hạnh phúc và chắc chắn cũng rất mệt, thế nhưng Đông Nhi cùng ông xã đã dậy rất sớm hôm nay để cùng đi ăn sáng với khách mời. Đáng chú ý là thần sắc tươi tỉnh, rạng rỡ của cặp đôi. Ai cũng thấy rằng khi người ta thực sự yêu nhau, chỉ cần nhìn vào gương mặt thôi cũng đủ nhận ra tất cả.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể dậy từ sớm, thần sắc tươi tỉnh sau một đêm "quẩy" tưng bừng.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời - Ảnh 2.

Cặp đôi sau đó cùng nhau đi tham quan Phú Quốc.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời - Ảnh 3.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời - Ảnh 4.
Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn dậy thật sớm, lộ diện với thần sắc tươi tỉnh đáng ngạc nhiên sau một đêm quẩy tưng bừng cùng khách mời - Ảnh 5.

Tối qua cặp đôi có một đêm trọn vẹn cảm xúc.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng quẩy với khách mời nhưng vẫn quấn quýt không rời.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm