Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng

biệt đội siêu đám cưới, Theo Helino 22:56 09/11/2019

Với vai trò MC trong đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, Trấn Thành đã khiến nhiều người ngỡ ngàng với loạt câu nói càng nghĩ càng thấm.

Hôm nay (9/11) không chỉ là một ngày đặc biệt của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mà cũng sẽ là một ngày không thể nào quên đối với nhiều nghệ sĩ trong Vbiz và người hâm mộ. Khoảnh khắc Đông Nhi và Ông Cao Thắng trao nhau nụ hôn, lời hẹn ước khiến nhiều người không thể kiềm được xúc động. Đặc biệt, với vai trò MC trong đám cưới thế kỷ này, Trấn Thành cũng gây bất ngờ với loạt câu nói gây sốt nhưng càng nghĩ càng thấy cực kỳ thuyết phục.

Khoảnh khắc lãng mạn trong hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Người ta hoài nghi có tình yêu sau 10 năm không? Đến Hari Won 9 năm còn gãy cơ mà

Đây chắc chắn là câu nói gây sốc và để lại ấn tượng đặc biệt nhất của Trấn Thành trong hôn lễ Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Không chỉ thẳng thắn nhắc lại quá khứ của bà xã Hari Won và mối tình thanh xuân 9 năm, Trấn Thành còn hết lời ngưỡng mộ, ngợi ca "tình yêu vàng" hơn 1 thập kỷ gắn kết của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở lại với nhau

Là "bậc thầy trong ngôn từ" Trấn Thành luôn thuyết phục người khác bởi những phát ngôn càng nghĩ càng thấm. Ngay trên sân khấu - nơi đánh dấu tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã về đích, Trấn Thành không giấu được xúc động gửi lời chúc phúc đến đàn em: "Trên con đường chúng ta đi sẽ có rất là nhiều ngã rẽ, quyết định sai 1 cái là mọi chuyện nó sẽ ra 1 kết quả khác. Chúc mừng em (Đông Nhi) đã quyết định đúng, đã cho mọi người có 1 chuyến đi rất dễ thương. Những gì thuộc về nhau sẽ mãi ở lại với nhau, chúc mừng hai đứa em".

Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 3.
Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Người thành công trong hôn nhân nói, cũng phải có người thất bại nói!

Đoạn hội thoại giữa Trấn Thành và Phạm Quỳnh Anh trong hôn lễ của Đông Nhi cũng khiến nhiều người phải suy ngẫm. Phạm Quỳnh Anh tự tin bởi cô xem mình là "người thất bại trong hôn nhân" khi không thể tiếp tục duy trì hạnh phúc với mối tình cả thanh xuân, cô e ngại không dám phát biểu trong ngày vui của người em thân thiết. Nhưng rồi, Trấn Thành đã động viên: "Người thành công trong hôn nhân nói, cũng phải có người thất bại nói". Đúng vậy, người thành công truyền cảm hứng, người thất bại sẽ truyền kinh nghiệm, ai cũng có quyền được nói.

Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Tất cả đã sẵn sàng, cưới ngay kẻo lỡ!

Trấn Thành nói đúng, 10 năm cho một sự chuẩn bị chu đáo, nuôi tình yêu đủ chín muồi. Đây chính là thời điểm hợp lý nhất về chung một nhà để không thể nào để lạc nhau giữa dòng đời. Từ ngày mai, sau hôn lễ thế kỷ này, Đông Nhi sẽ chính thức gọi Ông Cao Thắng là chồng, Ông Cao Thắng cũng sẽ gắn kết cả cuộc đời còn lại với người con gái đã dành cho anh cả thanh xuân.

Không chỉ nhắc chuyện quá khứ của Hari Won, Trấn Thành còn gây sốc bởi loạt câu nói trong siêu đám cưới Đông Nhi và Ông Cao Thắng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm