Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi

MyA, Theo Helino 09:58 10/11/2019

Đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra vào chiều tối ngày 9/11 trong khung cảnh vô cùng lãng mạn. Thế nhưng đặc biệt hơn cả là những pha tấu hài "cực mạnh" đến từ dàn khách mời.

Tối ngày 9/11, đám cưới đẹp như mơ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã diễn ra trong sự hoan hỉ của tất cả mọi người. Từ hai nhân vật chính đến khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, tổng thể tạo nên một bức tranh cổ tích ở giữa đời thực. Sau khi hôn lễ và tiệc cưới kết thúc, cô dâu chú rể cùng toàn thể dàn khách mời bước đến phần cuối của bữa tiệc đó là phần "dẩy đầm". Trong giây phút này, vô số chuyện hy hữu đã xảy ra khi rất nhiều khách mời bị ném thẳng xuống dưới nước và phải lên mạng xã hội để "kêu cứu".

Nếu như buổi chiều Minh Hằng xuất hiện cực kì xinh đẹp trong bộ đầm voan màu be thì đến cuối bữa tiệc không mấy ai nhận ra Minh Hằng rạng rỡ lúc nào nữa bởi sau khi bị "quăng" thẳng xuống hồ bơi, cô nàng trở nên vô cùng đáng thương.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 1.

Còn ai nhận ra Minh Hằng xinh đẹp của vài tiếng về trước.

Tiếp đến là dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đây bức xúc đến từ bậc tiền bối Quang Vinh. Anh phẫn nộ chia sẻ: "Chúng nó quăng tao xuống nước", khiến cư dân mạng được một phen cười ra trò. Chắc có lẽ Quang Vinh không hề ngờ tới việc bậc "anh lớn" như mình lại bị đàn em "chơi đẹp" thế này.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 2.

Quang Vinh phẫn nộ đăng status than trời.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 3.

Thế nhưng trông anh chàng vẫn còn đẹp trai chán.

Pha lầy lội và hy hữu nhất phải kể đến Diệu Nhi khi cô nàng bị ném xuống hồ bơi sau nhiều lần van xin nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Tuy nhiên hài hước hơn cả là bộ tóc giả của Diệu Nhi đã bị rơi ra đến nỗi giờ phải phơi ở đèn ngủ để mai có cái đội về Sài Gòn.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 4.

Bộ dạng vừa đáng thương vừa đáng cười của Diệu Nhi.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 5.

Cô nàng chia sẻ đã nhiều lần van xin nhưng vô tác dụng.

Những pha tấu hài cực mạnh sau đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Diệu Nhi rơi tóc giả, Quang Vinh bị ném xuống bể bơi - Ảnh 6.

Và hậu quả là hình ảnh không khác gì phim kinh dị khi Diệu Nhi phải phơi khô tóc giả trên đèn ngủ để còn kịp về Sài Gòn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm