Lướt MXH "dạo", Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu

Koi Koi, Theo Helino 20:45 26/08/2019

Ngưỡng mộ nhau là thế nhưng Taylor Swift và BTS sẽ không tái ngộ tại sự kiện MTV VMAs 2019 sáng mai.

Tiếp nối sau hình ảnh chụp chung của Taylor SwiftBTS gây bão MXH tại Billboard Music Awards năm 2018, mới đây ARMY lại được dịp rần rần với động thái bày tỏ tình yêu của Taylor Swift tới BTS vô cùng đáng yêu.

Mới đây, trên MXH Tumblr đã có fan đăng tải 2 bức hình thể hiện bức ảnh chụp màn hình playlist của Jin (BTS) trên nền tảng Spotify. Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự chú ý của Taylor Swift khiến cô nàng phải "nức nở" để lại dòng bình luận:

"Yêu họ (BTS) rất nhiều"...

Lướt MXH dạo, Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu - Ảnh 1.

Trong playlist này, khán giả có thể dễ dàng nhận thấy có đến tận 2 ca khúc của Taylor Swift: "ME!" và "You Need To Calm Down", hai ca khúc đều đến từ album phòng thu mới nhất vừa được phát hành của cô - "Lover". Ngoài ra, ta còn có thể thấy một số ca khúc khác như: "Shallow" của Lady Gaga, "bad guy" của Billie Eilish, "Without Me" của Halsey,...

Bởi hình ảnh mà fan đăng lên có ghi rằng đây là playlist của anh chàng Jin, thành viên BTS lập nên nên bài đăng này đã thu hút được sự chú ý của Taylor Swift. Sau lời bình luận đáng yêu của Taylor, fan của BTS cũng "rần rần" chia sẻ màn tương tác trên Twitter.

Tuy nhiên khi xác nhận lại, playlist mà fan đăng lên thực chất là playlist do fan tạo chứ không phải là list nhạc của chính chủ Jin (BTS). Có lẽ fan đã photoshop rằng đây là playlist của Jin (BTS) để thu hút được sự chú ý. Nhưng dù không phải là playlist của Jin đi chăng nữa thì việc Taylor bày tỏ tình cảm với BTS cũng là thật ha!

Lướt MXH dạo, Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu - Ảnh 2.
Lướt MXH dạo, Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu - Ảnh 3.

Phản ứng của fan khi thấy Taylor Swift để lại bình luận trên Tumblr.

Lướt MXH dạo, Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu - Ảnh 4.
Lướt MXH dạo, Taylor Swift làm ARMY mừng rơn khi bày tỏ tình yêu với BTS theo cách cực đáng yêu - Ảnh 5.

Taylor Swift gặp gỡ BTS tại hậu trường BBMAs 2018.

Hiện tại, Taylor Swift đang tích cực quảng bá cho album "Lover" và sẽ biểu diễn mở màn tại MTV Video Music Awards 2019 diễn ra vào 7h sáng mai (theo giờ Việt Nam) trong khi BTS, mặc dù được nhận đến 5 đề cử, lại vắng mặt tại lễ trao giải vì đang trong giai đoạn nghỉ ngơi. Khá tiếc một cơ hội tái ngộ giữa hai bên lại bị bỏ lỡ!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm