Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt

Koi Koi, Theo Helino 21:00 23/08/2019

Tuy nhiên, người hâm mộ Taylor Swift không khỏi lo lắng trước động thái đăng tải toàn bộ album hoàn toàn miễn phí như thế này.

Ngay sau khi đăng tải MV "Lover", ca khúc chủ đề cũng là đĩa đơn thứ ba từ album cùng tên, thì Taylor Swift cũng đã làm một động thái chưa từng có trước đây: cho đăng tải 11/18 ca khúc từ album chuẩn bị phát hành một cách hoàn toàn miễn phí trên YouTube. Đứng trước tin sốt dẻo này, Swifties toàn thế giới không khỏi "cuống cuồng" vì vui mừng khi thần tượng của họ đánh úp bằng 11 ca khúc cùng một lúc.

MV "Lover" từ Taylor Swift, ca khúc chủ đề từ album cùng tên.

Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 2.

11 ca khúc đã được đăng tải bản audio, cộng với 4 ca khúc đã phát hành chính thức: "ME!", "You Need To Calm Down", "The Archer" và "Lover", nâng tổng số ca khúc đã tiết lộ là 15/18. Còn 3 track vẫn nằm trong vòng bí ẩn, chưa được tiết lộ.

Dạo một vòng phần bình luận, ta có thể thấy đại đa số đều đánh giá rất cao MV lẫn album lần này, người hâm mộ tràn trề hi vọng về những kỉ lục sắp tới sẽ được Taylor Swift sớm "san bằng".

Tuy nhiên, bên cạnh đó, có một số ít khán giả vừa vui nhưng trong lòng vẫn không giấu được sự lo lắng. Thật vậy, khi đến hơn 4 ngày nữa, album "Lover" mới chính thức lên kệ nhưng đến ngày hôm nay, người hâm mộ đã có thể nghe trước được tận 15 ca khúc, gây ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu chung của album tại Mỹ nói riêng và toàn thế giới nói chung. Tuy nhiên, trước niềm vui quá lớn của việc Taylor ra nhạc mới, người hâm mộ có thể yên tâm, thậm chí còn tự tin cho rằng Taylor và e-kíp đã hoàn toàn tự tin với số lượng album pre-order nên mới có hình thức này.

Bên cạnh những lời khen ngợi về các ca khúc trong album...

Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 4.
Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 5.
Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 6.

Thì nhiều fan lại lắng lo cho doanh số album "Lover" khi Taylor tung hết nhạc lên Youtube như vậy.

Một kỉ nguyên tràn ngập tình yêu và sự hường phấn của Taylor Swift, với một anh chàng Joe Alwyn - "người tình trong mộng" - đã chính thức bắt đầu, và người hâm mộ toàn thế giới đang thực sự tận hưởng từng giây phút.

Hiện tại, sau hơn nửa ngày được đăng tải, album "Lover" đã vươn lên vị trí dẫn đầu của iTunes 83 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Như vậy, album "Lover" đang dẫn đầu BXH iTunes lẫn Apple Music tại Việt Nam, chứng tỏ "fan Taylor Swift tại Việt Nam không chỉ ủng hộ bằng tâm mà còn cả bằng tiền" nữa nhé!

Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 7.
Taylor Swift được ủng hộ bằng cả tâm lẫn tiền: cho nghe album mới free nhưng vẫn có thành tích ấn tượng, Việt Nam cũng góp mặt - Ảnh 8.

Top 1 thuộc về Taylor Swift và "Lover" - Swiftie Việt quả nhiên ủng hộ Taylor cả bằng tâm lẫn bằng tiền!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm