"Lươn lẹo" khi chưa làm video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan "cười bò" khi hé lộ cuộc sống thực của ông bố bỉm sữa

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 13:55 24/03/2020

Video ngắn nhưng vô cùng thú vị khiến các fan cười bò vì khả năng "lý do lý trấu" của Độ Tày. Nhưng qua đó các khán giả biết cuộc sống làm bố của Độ Mixi diễn ra như thế nào.

Độ Mixi là một trong những streamer thu hút hàng đầu hiện nay. Anh sở hữu khả năng nói chuyện rất duyên dáng, những buổi stream hay talkshow được nhiều người mong đợi. Gần đây, việc bà xã của Độ Mixi hạ sinh thêm bé Cáo đã làm fan và người thân của anh vui lây. Mỗi bức ảnh hay video có sự góp mặt của Cáo và Sói đều khiến các fan bị "đốn tim" và thu hút đến từ hàng nghìn đến hàng chục thậm chí trăm nghìn lượt like trên Facebook.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 1.

Trong video mới nhất mang tựa đề "Lí do chưa có clip đẩy thùng #1" của mình, ngoài việc cho các khán giả của mình biết tại sao đến giờ vẫn chưa có đoạn clip khoảnh khắc vui nhộn của Tùng Sói, anh còn tiện tay "khoe" cuộc sống của mình khi làm bố của hai đứa trẻ sẽ như thế nào.

Độ Mixi trình bày lý do chưa có clip đẩy thùng #1

Video mang tính chất "lươn lẹo" nhưng fan nào cũng muốn anh tiếp tục những lý do đáng yêu như thế này.

Dưới đây là vài khoảnh khắc ngộ nghĩnh của bố con nhà Độ Mixi.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 3.

Thay bỉm cho con.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 4.

Ba bố con xem TV trong lúc Cáo đang được ăn.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 5.

"Mút nhanh đi bố còn làm clip đẩy thùng".

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 6.

"Ăn nhanh đi bố còn làm clip đẩy thùng".

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 7.

"Tắm nhanh bố còn đi làm clip đẩy thùng".

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 8.

Sấy tóc nhanh để bố làm clip đẩy thùng.

"Clip đẩy thùng thì cứ để sau, thêm nhiều lý do như thế này đi ạ, bọn em đợi được", fan mong chờ sẽ có thêm nhiều video thú vị về cuộc sống gia đình của Độ Mixi.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 9.

Fan của Độ Mixi tỏ ra vô cùng hứng thú khi có hẳn video để "biện hộ" cho việc chưa có "clip đẩy thùng".

Trong nhóm cộng đồng của mình, người hâm mộ của Độ Mixi cũng chia sẻ lại khoảnh khắc hồi trước với Tùng và bây giờ với Cáo của Độ Mixi. Ai cũng phải cười nắc nẻ bởi khoảnh khắc này của anh.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 10.
Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 11.

Thậm chí với cách xin "trốn stream" kiểu "cute hột me" này lại khiến các fan ủng hộ hết mình.

Lươn lẹo khi chưa làm được video mới, nhưng Độ Mixi lại khiến fan cười bò khi biết cuộc sống của minh như thế nào khi đã trở thành “bố trẻ con” - Ảnh 12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm