"Cười rụng rốn " với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, fan tâm huyết thế này thì chắc sẽ còn nhiều siêu phẩm để xem!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 00:14 24/03/2020

"Tộc Trưởng" mặn 10 thì fan mặn 9. Những bức ảnh chế của Độ Mixi trong cộng đồng của anh không khỏi khiến người ta cười bò.

Mọi người đã chẳng mấy lạ lẫm nữa với Độ Mixi - hot streamer hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hiếm có streamer nào lại được lòng fan như anh. Tại group cộng đồng của MixiGaming, chế ảnh Tộc Trưởng luôn là chủ đề rất hot, được mọi người đón nhận.

Có thể nói ngoài Mixi Food thì Độ Mixi còn có một "đặc sản" nữa chính là ảnh chế của fan. Từ các bom tấn điện ảnh Hollywood cho đến Tây Du Ký, không một thể loại nào các fan không chừa cho "Tộc Trưởng" của mình. Phải công nhận một điều rằng mức sáng tạo của cộng đồng là không giới hạn khi cho "Tộc Trưởng" thiên biến vạn hóa khôn lường.

Sau đây là những bức ảnh chế vô cùng sáng tạo và hài hước của "Độ Tộc".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 1.

"Sơn Độ MTP"

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 2.

"Son Go Độ" cưỡi Cân Đẩu Vân.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 3.

The Flash đâu có tuổi.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 4.

"Tộc Trưởng cưỡi đà điểu".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 5.

"Gia đình Độ Mixi" đúng nghĩa đen.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 6.

5 thầy trò "Độ Tăng".

Captain Độ và biệt đội Avenger.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 8.

Rực rỡ trong ngày 8/3.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 9.

"Tùng Mixi" và "Độ Bé Tí".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 10.

"Bố Độ" và "hai con nuôi".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 11.

"Độ Hoàng Tộc".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 12.

"Độ Thiếu Lâm".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 13.

Siêu phẩm "Người Trong Ao Làng" bởi 3 anh em Refund.

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 14.

Park Seo Ro Yi phiên bản "Độ Tày".

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 15.

Thế giới này sẽ phải nếm mùi… mực rim me?

Cười rụng nụ với chùm ảnh chế streamer Độ Mixi, cộng đồng fan tâm huyết như thế này thì đến bao giờ mới hết hot đây Tộc Trưởng ơi - Ảnh 16.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm