Độ Mixi viết tâm thư vì bị cư dân mạng hành xử thiếu văn hóa: "Tôi mệt thật sự các ông ạ!"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 14/03/2020

Độ Mixi đã bày tỏ sự bất lực trước những hành động không hề đẹp đẽ của một bộ phận cư dân mạng.

Mới đây, trong group riêng của streamer Độ Mixi, anh đã chia sẻ tâm thư về cách hành xử xấu xí của bộ phận người ích kỷ. Là streamer đình đám nhất của Việt Nam hiện tại với lượng người xem khổng lồ (trung bình khoảng 100.000 người mỗi lần lên sóng), Độ Mixi có sức ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ Việt Nam lẫn mạng xã hội.

Độ Mixi viết tâm thư vì bị cư dân mạng hành xử thiếu văn hóa: Tôi mệt thật sự các ông ạ! - Ảnh 1.

Thế nhưng cũng chính vì sự nổi tiếng này đã mang lại cho Độ Mixi rất nhiều phiền toái mà cụ thể anh đã chia sẻ bằng tâm thư.

"Các ông ạ,

Hơn 3 năm tôi làm cái nghề này, mặc dù cách nói chuyện của tôi nó hơi thô, nhiều khi nói thẳng là cũng bậy bạ, nhưng tôi vẫn luôn cố gắng truyền tải và giúp đỡ anh em có cách sống tốt nhất, tích cực nhất. Tôi luôn muốn dùng kinh nghiệm sống ít ỏi mà mình đã tích lũy được để chia sẻ và giúp anh em có thêm động lực vượt qua cuộc sống này.

Mà gần đây, càng ngày tôi càng thấy chán quá, nghỉ dịch cái ra bao nhiều vấn đề, mà tôi cũng không kiểm soát được nữa, tôi thấy bất lực thực sự không tìm ra cách giải quyết.

- Có mấy thằng giờ tối nào cũng donate số điện thoại tôi lên, giờ máy tôi cứ suốt ngày số lạ gọi đến trêu, tôi nghe thì tức, không nghe thì lỡ có việc lại bỏ dở.

- Bọn nó thay avatar FB mặt tôi, sau đó đi inbox trêu người nhà, anh chị em, chú bác trong nhà tôi đều bị cả.

- Chúng nó lấy ảnh tôi lên mấy group để đăng, tuyển bạn gái, tuyển máy bay, làm đủ trò nhục mạ.

- Gửi email cho tôi rủa gia đình, con cái, dùng những lời lẽ ghê tởm nhất có thể.

Tôi không rõ mọi thứ từ đâu ra, nhưng thời gian này, tôi mệt thực sự các ông ạ."

Độ Mixi viết tâm thư vì bị cư dân mạng hành xử thiếu văn hóa: Tôi mệt thật sự các ông ạ! - Ảnh 2.

Tâm thư của Độ Mixi khi bị trẻ trâu quấy phá quá nhiều.

Đây không phải lần đầu Độ Mixi gặp phải những tình trạng trên. Trước đó, trong nhiều buổi stream của mình streamer này cũng nhiều lần kể về những vấn đề hết sức khó chịu này. Đồng cảm với Độ Mixi, fan hâm mộ cũng chia sẻ và động viên.

Độ Mixi viết tâm thư vì bị cư dân mạng hành xử thiếu văn hóa: Tôi mệt thật sự các ông ạ! - Ảnh 3.

Vẫn có nhiều người yêu mến luôn cổ vũ, động viên Độ Mixi.

Rõ ràng, đi kèm với sự nổi tiếng, được nhiều người biết đến cũng không phải hoàn toàn là những điều tốt đẹp. Đâu đó vẫn có rất nhiều góc khuất, cách hành xử xấu xí của nhiều người ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư.

Không chỉ riêng Độ Mixi mà tình trạng trên rất nhiều streamer khác cũng đã gặp phải. Càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến cũng đồng nghĩa với việc bị những thành phần trẻ trâu quá khích để ý và làm phiền.

Độ Mixi viết tâm thư vì bị cư dân mạng hành xử thiếu văn hóa: Tôi mệt thật sự các ông ạ! - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm