Đang livestream ngoài đường phố Việt Nam, streamer nổi tiếng hốt hoảng vì bị giật điện thoại!

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:10 13/03/2020

Đây là "trải nghiệm" đường phố khó quên đối với anh chàng streamer Jaystreazy.

Tại Việt Nam hiện nay, nạn trộm cắp vẫn tồn tại với nhiều hình thức khác nhau, từ cạy cửa đột nhập nhà đến giật đồ trong đêm khuya. Kẻ xấu thường nhắm đến người già, phụ nữ và trẻ em. Đặc biệt, người nước ngoài cũng là đối tượng mà chúng hướng đến.

Đang livestream ngoài đường phố Việt Nam, streamer nổi tiếng hốt hoảng vì bị giật điện thoại! - Ảnh 1.

Streamer người nước ngoài Jaystreazy. Ảnh: Twitter.

Đặc biệt là trong ngày 8/3, Twitch streamer tên Jaystreazy khi đang dạo quanh thành phố Hà Nội về đêm cùng với những người xem của mình thì đột nhiên, nam thanh niên mặc áo xanh, phóng xe qua giật chiếc điện thoại đang treo trên cổ anh.

Streamer bị cướp điện thoại ở Hà Nội.

"Hắn vừa giật điện thoại của tôi. Làm thế nào mà hắn có thể kéo nó ra chứ", Jaystreazy giải thích và cho người xem sợi dây của mình. Đi thêm một đoạn, anh chợt nhận ra rằng mình không thể tắt stream đi bởi vì không có điện thoại, đành phải để vậy cho đến khi về phòng khách sạn.

"Thật không thể tin được, tôi vẫn có thể tìm ra vị trí điện thoại của mình. Nhưng mà việc này chẳng mang lại lợi ích gì cả, tôi buộc phải nhờ công an vào cuộc thôi. Hy vọng rằng tôi sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường", Jaystreazy than thở.

May mắn thay, một vài người xem của anh đã kịp nhìn thấy biển số và loại xe của tên trộm ấy. Hy vọng với những thông tin ấy, công an có thể truy ra kẻ cắp.

Đang livestream ngoài đường phố Việt Nam, streamer nổi tiếng hốt hoảng vì bị giật điện thoại! - Ảnh 3.

Jaystreazy dành phần lớn thời gian lên sóng để trò chuyện hoặc tán gẫu cùng người xem. Ảnh: Jaystreazy.

Jaystreazy là streamer trên nền tảng Twitch. Ngoài việc chơi game, phần lớn thời lượng phát sóng của anh là mục đời sống như vlog, trò chuyện cùng người xem… Có lẽ sau sự việc lần này, chắc chắn anh sẽ luôn đề cao cảnh giác mỗi khi ra đường vào đêm khuya vắng vẻ.

Đang livestream ngoài đường phố Việt Nam, streamer nổi tiếng hốt hoảng vì bị giật điện thoại! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm