Loạt tín hiệu bật mí Linh Rin sắp về làm dâu nhà tỷ phú: Từ “ngoại giao” đến bếp núc, việc nào cũng khéo rồi!

C., Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/03/2020

Đơn cử như mới đây thôi, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn tự tay gửi cho Phillip và Linh Rin mỗi người một chai nước nước súc miệng.

Chuyện Linh Rin yêu Phillip Nguyễn - con trai tỷ phủ Johnathan Hạnh Nguyễn đã hai năm rõ mười từ lâu. Đã thế cặp đôi cực kì chăm chỉ trong việc cung cấp miễn phí "bánh GATO" cho dân mạng bằng những hành động ngọt muốn sâu răng.

Tuy nhiên điều đáng nói là dạo gần đây, mối quan hệ của cô nàng với gia đình bạn trai ngày càng thắm thiết. Hơn nữa bản thân Linh Rin cũng say sưa với việc bếp núc, cắm hoa như một tín đồ thực sự của hội yêu bếp, yêu nhà. Chẳng biết có phải vì ở nhà nhiều hay còn lý do đặc biệt nào khác nhưng trông Linh Rin ra dáng người phụ nữ của gia đình lắm rồi.

Có khi ngày hot girl Hà thành lên xe bông về nhà chồng đã không còn xa nữa đâu nhỉ?

Giữa đại dịch Covid-19, tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn đã chu đáo chuẩn bị hai chai nước súc miệng gửi cho Phillip Nguyễn và Linh Rin. Chỉ một hành động cực nhỏ nhưng rõ ràng nhà tỷ phú này đã xem Linh Rin như người trong nhà rồi.

Linh Rin chăm nấu ăn, có mối quan hệ cực tốt với nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Ngày làm dâu hào môn không còn xa? - Ảnh 1.

Ngược lại, Linh Rin cũng dành rất nhiều sự quan tâm đến các thành viên trong gia đình họ Nguyễn. Cô đặc biệt thân thiết với chị gái Phillip Nguyễn là Stephs Nguyễn và còn tự làm đồ ăn rồi gửi cho chị.

Linh Rin chăm nấu ăn, có mối quan hệ cực tốt với nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Ngày làm dâu hào môn không còn xa? - Ảnh 3.

Ngoài ra, hot girl Hà Thành còn là "fan cứng" của con gái Stephs Nguyễn nên thường đăng những khoảnh khắc đáng yêu của cô bé.


Còn để ý một chút thì dạo gần đây Linh Rin chăm nấu ăn, trổ tài nữ công gia chánh lắm. Không biết có phải đang từng bước trên con đường trở thành vợ đảm không nhưng những món ăn do cô nàng thực hiện đều trông rất hấp dẫn.


Mà chưa hết nhé! Bạn gái Phillip Nguyễn còn miệt mài học cắm hoa trang trí nhà cửa nữa cơ.


Còn chuyện yêu đương ngọt ngào của Phillip Nguyễn và Linh Rin thì khỏi phải nói. Có lần nàng hot girl còn bày tỏ trên MXH: "Trừ những lúc ghét ra thì YÊU". Mà chữ "yêu" phải caps lock mới chịu.


Phillip lại có cách bày tỏ riêng của mình. Thiếu gia mua giày đôi cho cả hai đã đành rồi còn viết: "His and hers". Phillip Nguyễn nhớ size giày của Linh Rin là cái chắc nhỉ?

Linh Rin chăm nấu ăn, có mối quan hệ cực tốt với nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Ngày làm dâu hào môn không còn xa? - Ảnh 13.

Xin khẳng định lại một lần nữa, Phillip chính là người đàn ông bên trong nhiều tiền bên ngoài tinh tế. Chọn hoa tặng cho bạn gái cũng phải tiệp màu với trang phục mới ưng.


Với hàng loạt tín hiệu ngầm thế này, xem chừng ngày Linh Rin về làm dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sẽ không còn xa nữa đâu.

Linh Rin chăm nấu ăn, có mối quan hệ cực tốt với nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn: Ngày làm dâu hào môn không còn xa? - Ảnh 17.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm