Linh Rin được báo Anh khen ngợi vì đeo khẩu trang nhưng vẫn sành điệu: Vừa khoẻ vừa đẹp tiện ghê!

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 22:56 15/03/2020

Tờ Daily Mail đã giành cho Linh Rin lời khen có cánh vì đeo khẩu trang để đảm bảo sức khoẻ nhưng vẫn rất phong cách.

Giữa mùa dịch, đeo khẩu trang là 1 trong những cách hữu ích để giảm thiểu khả năng lây nhiễm và bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và cộng đồng. Khẩu trang vì vậy đã trở thành vật bất li thân của phần đông mọi người.

Mới đây, trang Daily Mail của Anh đã có một bài báo khen ngợi loạt trai xinh gái đẹp vẫn thu hút dù phải đeo khẩu trang. Bất ngờ là Linh Rin - bạn gái của thiếu gia Phillip Nguyễn cũng được tờ báo uy tín này đăng tải hình ảnh và giành lời khen có cánh.

Linh Rin được báo Anh khen ngợi vì đeo khẩu trang nhưng vẫn sành điệu: Vừa khoẻ vừa đẹp tiện ghê! - Ảnh 1.

Hình ảnh của Linh Rin xuất hiện trên tờ Daily Mail

"Instagram stars protect themselves from the coronavirus in face masks WITHOUT sacrificing an ounce of style" - Daily Mail giật tít (Tạm dịch: Những ngôi sao trên Instagram bảo vệ bản thân khỏi virus corona với khẩu trang nhưng vẫn không đánh mất cá tính thời trang). Tờ báo này viết về Linh Rin: "Với một vài điểm nhấn tinh tế, Linh Rin - một người có sức ảnh hưởng tại Việt Nam đã biến việc đeo khẩu trang trở nên thật quyến rũ."

Cùng với Linh Rin, nhiều người nổi tiếng khác đến từ Iran, Ý, Hà Lan cũng được Daily Mail khen ngợi vì đã biến chiếc khẩu trang trở thành một điểm nhấn, một phụ kiện thú vị cho set đồ độc đáo của mình.

Những người nổi tiếng cool ngầu trong chiếc khẩu trang cũng được Daily Mail khen ngợi

Linh Rin được báo Anh khen ngợi vì đeo khẩu trang nhưng vẫn sành điệu: Vừa khoẻ vừa đẹp tiện ghê! - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm