Cún cưng của Phillip Nguyễn gặm hỏng giày hiệu của Linh Rin, chắc là muốn thiếu gia mua quà 8/3 sớm cho bạn gái đây mà

C., Theo Trí Thức Trẻ 14:18 06/03/2020

Vậy là đôi giày 18,6 triệu đồng của Linh Rin đã bay biến trong chớp mắt vì Sushi - cún cưng của Phillip Nguyễn.

Tầm này muốn biết đôi lứa hạnh phúc ra sao cứ phải hỏi Linh Rin và Phillip Nguyễn. Cặp đôi trai tài gái sắc chăm chỉ chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào khiến dân mạng cứ phải gọi là ghen tị mệt nghỉ.

Mà kề cận bên Phillip nên Linh Rin thân thiết với cún cưng của thiếu gia là chuyện đương nhiên. Được biết, chú chó này có tên Sushi, đã được gần 1 tuổi rưỡi và thường xuyên xuất hiện trên trang cá nhân của Linh Rin lẫn Phillip Nguyễn. Mới đây, Sushi tiếp tục được Linh Rin cho "lên sóng" vì tội cắn nát giày của cô nàng.

Điều đáng nói đôi giày của Linh Rin đến từ cái tên đình đám Balenciaga có giá khoảng 800 USD (xấp xỉ 18,6 triệu đồng). Thế nhưng Linh Rin chẳng mảy may khó chịu mà còn thay lời Sushi giãi bày tội trạng: "I dont want to eat my snack but your shoes" (Tạm dịch: Tôi không muốn ăn snack mà muốn ăn giày của bạn).

Thôi thì sắp đến 8/3 rồi, xem như Sushi giúp thiếu gia có cớ đền bù cho bạn gái vậy nhỉ? Cả trăm đôi giày Phillip còn mua được chứ đừng nói một hai đôi nhé!

Đôi giày Balenciaga của Linh Rin có giá khoảng 18,6 triệu đồng.

Chưa biết cặp đôi có phải sống chung nhà không nhưng trước đó, Linh Rin cũng khoe hàng loạt khoảnh khắc quấn quýt bên Sushi. Ngoại trừ việc Sushi hay gặm đồ chút thôi còn lại được sống hạnh phúc với người thương và một chú cún cưng như Linh Rin chính là mơ ước của bao cô gái rồi nhỉ?

Theo những gì Linh Rin chia sẻ, Sushi khá quấn cô nàng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát sốt với chàng tỷ phú đô la trẻ nhất thế giới: đã giàu còn đẹp trai, thần thái hút hồn với chiều cao khủng 1m85

    Anh chàng này mới được tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 tỷ phú dưới 30 tuổi của thế giới.
  • Đọc thêm