Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt "Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây"

C., Theo Trí Thức Trẻ 08:30 08/02/2020

Vừa xinh đẹp lại ngọt ngào thế này, bảo sao thiếu gia không mê hot girl như điếu đổ cơ chứ!

Càng gần đến Valentine, trong khi hội FA càng sốt ruột đứng ngồi không yên vì mãi vẫn chưa có người yêu thì các couple lại nhiệt tình trong khoản ngọt ngào. Mà đứng đầu bảng chắc chắn phải kể đến cặp đôi trai tài gái sắc Phillip Nguyễn và Linh Rin.

Chàng là thiếu gia giàu có, nàng là hot girl Hà thành xinh đẹp nhưng cách yêu thương và tạo bất ngờ cho nhau cũng đơn giản như bao cặp đôi khác mà thôi.

Giống như mới đây, Phillip Nguyễn đã đăng một tờ note mà Linh Rin để lại cho mình với thái độ vô cùng ngạc nhiên: "Một tuần mệt mỏi thực sự... Về nhà và nghĩ rằng Linhrin đang ở Hà Nội. Và ngạc nhiên chưa nè! Đừng sợ, em về nhà rồi đây!"

Vẫn là Phillip Nguyễn - Linh Rin khiến dân tình phát hờn: Chàng đi làm về mệt, gặp ngay lời nhắn cực ngọt Đừng lo lắng, em về nhà rồi đây - Ảnh 1.

Có bạn gái ngọt ngào thế này bảo sao thiếu gia không mê như điếu đổ cơ chứ!

Thì ra là thiếu gia đang rầu rĩ vì lúc mình đi làm về, người yêu đã về Hà Nội thì nhận được lời nhắn: "Đừng lo sợ! Em là nhà. EY". Đương nhiên ai mà chẳng biết EY là viết tắt của "em yêu" rồi nhỉ?

Đã vốn rất tình cảm rồi thì sang năm mới 2020 này, cặp đôi lại càng thắm thiết. Đợt Tết Nguyên đán vừa qua, chàng thiếu gia đã "bước 999 bước" ra Hà Nội đón năm mới cùng bạn gái, không ngại check-in ở phòng của người yêu. Còn Linh Rin, cô nàng cực chăm reup cả post lẫn story của Phillip Nguyễn. Mỗi lần như thế cô nàng không quên thả "I love you" hay "Moahhhh" cực đáng yêu.

Bao giờ anh chị mới chịu cưới nhau đây trời ơi?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm