Linh Rin hào hứng muốn làm thông gia với Phạm Hương, dân mạng đi ngang liền hỏi: Có bầu với thiếu gia rồi hay gì mà đòi hứa hôn?

C., Theo Trí Thức Trẻ 12:24 21/02/2020

Động thái này của Linh Rin lại càng khiến dân tình hóng đám cưới của hot girl Hà thành với thiếu gia Phillip Nguyễn hơn thôi.

Ở thời điểm hiện tại, một trong những hot couple được dân tình hối cưới nhiều nhất chính là Linh Rin và Phillip Nguyễn. Bởi lẽ cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian kha khá, thường xuyên bày tỏ yêu đương nồng cháy trên mạng, nhất là đều đưa nhau về ra mắt gia đình 2 bên rồi. Tầm này thì cưới đi khỏi mọi người mong chứ còn chần chừ chi nữa?

Và mới đây, một động thái của Linh Rin đã khiến những người yêu thích cặp đôi lại càng tin tưởng chuyện sắp được ăn cưới rồi. Chẳng là dưới một bức ảnh của cậu bé Max, con trai Hoa hậu Phạm Hương, hot girl Hà thành đã để lại bình luận đầy hào hứng: "Hứa hôn thuii"

Chẳng phải là Linh Rin đã "nhắm trúng" con trai Phạm Hương cho con mình sau này đây ư? Còn Phạm Hương cũng tỏ ra thích thú không kém: "Hứa không dì Rin ơi", "Yêu dì Rin. Dì qua Mỹ chơi với Max nhé"Chưa biết tương lai sẽ ra sao nhưng quả thực nếu có "hôn ước" được sắp xếp giữa nhà Phạm Hương và phía hot girl thì đáng để mong đợi lắm đây.

Bên cạnh sự thích thú với màn "hứa hôn" này, có người còn ngờ vực chuyện Linh Rin đã có tin vui. Quả nhiên ai ai cũng mong ngóng đám cưới của cô nàng và Phillip Nguyễn thật: "Có bầu rồi hay gì mà đòi hứa hôn vậy bé? Maximus là con rể của tui rồi nha nha".

Chuyện có tin vui hay không thì chưa rõ nhưng đám cưới cổ tích của Linh Rin và Phillip Nguyễn thì nghe chừng đã gần lắm rồi nhỉ?

Có khi nào Linh Rin và Phillip Nguyễn sắp cho dân tình ăn kẹo mừng rồi không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm