Loạt phim Trung "đại bạo" của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme "Nhĩ Tình chết ở Việt Nam"?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 24/12/2020

Diên Hi Công Lược, Trần Tình Lệnh hay Bên Nhau Trọn Đời đều là các dự án phim thuộc hàng "đại bạo", không ai là không biết của thập niên 2010 vừa qua.

Trong 1 năm có cả trăm bộ phim Hoa ngữ trình làng, nhưng gọi là "thành công" hay lan tỏa đến fan Việt thì chỉ có vài bộ. Như vậy đã khó, còn được chứng nhận "đại bạo" thì còn gian nan ác liệt hơn. Một tựa phim được gọi là "đại bạo" khi có sự bứt phá về độ hot, lượt xem và trở thành hiện tượng được khán giả ở mọi lứa tuổi, tầng lớp ưa thích.

Trong suốt 10 năm qua, fan Việt đã có dịp thưởng thức qua nhiều cơn sóng bom tấn Hoa ngữ, tạo nên hàng loạt trào lưu thú vị. 9 bộ phim dưới đây được xem là "đại bạo" vì gần như người người, nhà nhà không "cày nát" thì cũng đã từng nghe đến nhan đề hay dàn nhân vật trong phim, chắc chắn là vậy!

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 1.

1. Tượng đài cung đấu Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, "hiệp một" của Như Ý Truyện sau này đó mọi người!

Năm 2011 khởi đầu một thập kỷ phim Trung căng cực với sàn đấu của các nương nương nhà Thanh trong Hậu Cung Chân Hoàn Truyện. Hành trình từ một phi tần đến ngôi vị Hoàng thái hậu đời Càn Long của Chân Hoàn (Tôn Lệ) từng khiến người xem ăn không ngon, ngủ không yên vì cuốn-căng đến từng giây, từng tập. Tuy không ghi dấu kỷ lục về lượt xem như "hậu bối" nhưng Hậu Cung Chân Hoàn Truyện lại đánh mạnh về phần chất, hiện vẫn đang là phim cung đấu có điểm Douban cao nhất của Trung Quốc (9,2 điểm).

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 2.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 3.

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện vẫn là tượng đài dòng cung đấu với số điểm chưa ai phá được

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện cũng là phim thuộc thể loại cung đình hot nhất năm 2012, được xem là chuẩn mực cho các sản phẩm hậu cung tranh đấu khác về sau. Trào lưu cắt mắt hai mí giống Tôn Lệ năm xưa cũng gây sốt, khiến ngành công nghiệp làm đẹp này tăng đến 30% về mặt doanh số. Độ hot của phim còn lan sang tận trời Âu, được HBO trình chiếu với phiên bản Uyên Ương Về Tổ dài 6 tập, mỗi tập 90 phút. Nữ chính Tôn Lệ năm đó còn được đề cử Emmy. Cũng giống như một số tác phẩm tuổi thơ như Tây Du Ký hay Hoàn Châu Cách Cách, Hậu Cung Chân Hoàn Truyện được chiếu đi chiếu lại mỗi năm dù ở Trung Quốc hay Việt Nam, khán giả xem mãi không biết chán. Đến hiện tại, trang báo QQ vẫn có riêng một tuyến bài đều đặn về những chi tiết ẩn ý trong phim.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 4.

Phim đã mở ra "vũ trụ Lưu Liễm Tử" với tác phẩm hậu truyện gây sốt là Như Ý Truyện

2. Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ khuynh đảo cả châu Á, gây sóng gió với... "cặp bưởi" ngồn ngộn bị cắt sạch trên phim

Nếu Hậu Cung Chân Hoàn Truyện đặt ra tiêu chuẩn về chất lượng thì Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ thiết lập hàng loạt cột mốc kỷ lục về số lượng. Bộ phim thứ 3 của studio do Phạm Băng Băng thành lập có kinh phí đầu tư lên đến hơn 1000 tỷ đồng, được xếp vào hàng ngũ khủng bậc nhất từ trước đến nay của Trung Quốc.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 5.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 6.

Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ đạt rating cao ngất

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 7.

Phim xếp hạng 1 trong Top ăn khách nhất giai đoạn 2014-2015

Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ liên tục thiết lập những thành tích bất khả chiến bại trên toàn quốc, thậm chí còn tự "xô đổ" kỷ lục của chính mình. Phim kết lại hành trình 96 tập với rating đội trời 5,08% - con số chưa từng có đối với một bộ phim chiếu giờ vàng tính đến thời điểm bấy giờ. Hành trình lên ngôi nữ hoàng của Võ Tắc Thiên khiến hàng triệu fan dõi theo từng giây từng phút, thậm chí còn có cả những trào lưu dở khóc dở cười. Từ việc phim bị cắt quá đà do những kiểu trang phục hở bạo, Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ tạo ra trào lưu nương nương cung đình được đông đảo chị em Việt Nam ưa thích. Những kiểu trang điểm hay cách xưng hô "pi sà", "bổn cung" cũng được ưa chuộng rộng rãi. Độ "đại bạo" của Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ ở Việt Nam là điều khỏi cần bàn cãi.

Trào lưu xài app, selfie theo phong cách Võ Tắc Thiên gây sốt

3. Bên Nhau Trọn Đời là niềm kiêu hãnh lớn nhất của Cố Mạn, đỉnh cao của trào lưu chuyển thể ngôn tình

Độ phủ sóng của Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ trải dài từ cuối năm 2014 sang tận đầu năm 2015 khiến không ít tác phẩm chiếu cùng thời lao đao. Thế nhưng, đó không phải là trường hợp của Bên Nhau Trọn Đời. Nếu là một "mọt phim" Hoa ngữ chính hiệu thì chắc chắn bạn đã nghe qua câu nói "Dám đối đầu với Võ Tắc Thiên năm đó chỉ có vợ chồng luật sư Hà Dĩ Thâm mà thôi". Và thật đúng là vậy! Bên Nhau Trọn Đời chính là "đỉnh lưu" của phong trào chuyển thể ngôn tình vào giai đoạn giữa của thập niên 2010.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 9.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 10.

Năm 2015 chỉ có Bên Nhau Trọn Đời là đủ sức vượt mặt Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ

Đỉnh điểm là ở tập cuối, Bên Nhau Trọn Đời đã vượt mặt Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ về độ phủ sóng đối với mảng chiếu mạng, điều mà trước đó chưa có tựa phim nào khác làm được. Tuy vẫn chưa đọ nổi với cơn sốt của Phạm Băng Băng nhưng với một tác phẩm chuyển thể ngôn tình, Bên Nhau Trọn Đời đã làm được rất nhiều và quá nhiều. Phim giúp nữ chính Đường Yên trở thành Thị Hậu của Hoa Đỉnh, càng củng cố thêm ngôi vị "ông hoàng ngôn tình" của Chung Hán Lương, còn là bệ phóng của loạt tân binh đình đám như La Vân Hi hay Ngô Thiến.

Ngoài ra, nhiều câu nói gây sốt trong tác phẩm của Cố Mạn còn vô cùng nổi tiếng vượt ra khỏi cộng đồng yêu ngôn tình, như "Sau này em sẽ hiểu, ở nơi nào đó trên thế giới này có cô ấy xuất hiện, những người khác chỉ là tạm bợ. Anh không muốn tạm bợ" hay "Chuyện tình yêu cũng giống như uống nước, nóng lạnh thế nào, chỉ có người trong cuộc mới biết".

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 11.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 12.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 13.

4. Khóc xỉu với Hoa Thiên Cốt, siêu phẩm cổ trang đình đám giữa lúc đỉnh cao trào lưu ngôn tình

Trong khi làn sóng ngôn tình đang đạt thiên đỉnh nhờ Bên Nhau Trọn Đời thì mảng phim cổ trang vẫn không chịu thua thiệt. Hoa Thiên Cốt ngay khi lên sóng đã thiết lập nhiều kỷ lục lượt xem, từng nắm giữ ngôi vị phim có lượt xem online cao nhất ngày đầu với con số hơn 200 triệu. Rating trung bình của phim năm đó đạt 2,123 chỉ thua mỗi Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 14.

Hoa Thiên Cốt nổi đình nổi đám ở Việt Nam đến mức có cả một phiên bản Hoa Thiên Cốt Tiền Truyện. Bộ phim có sự góp mặt của Yu Dương, Hà Trí Quang, Huỳnh Anh,... nhận được nhiều lời khen ngợi của fan Trung, được chia sẻ rầm rộ càng chứng minh cho sức hút của phim khắp châu Á chứ không chỉ ở quê nhà Trung Quốc.

Hoa Thiên Cốt có cả bản Việt được fan Trung quan tâm

5. Nhớ một thời "Đại Thần" Tiêu Nại của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên càn quét mọi trường lớp tại Việt Nam

Nếu Bên Nhau Trọn Đời đã đánh chiếm 2015 thì Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên chính là tượng đài ngôn tình của năm 2016. Bộ phim tiếp tục được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Cố Mạn, kể về chuyện tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào từ game ra ngoài đời của Tiêu Nại (Dương Dương) và Bối Vy Vy (Trịnh Sảng). Phim thành công từ phương diện doanh số đến độ bàn tán, được fan Việt yêu thích cho đến tận ngày hôm nay.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 16.

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên thu về rating khá cao trên 1% ở hai nhà đài Giang Tô và Đông Phương. Bên cạnh đó, phim còn từng phá mốc 600 triệu lượt xem online trong 1 ngày, tính đến năm 2018 sở hữu 24 tỷ view online, lọt Top 5 phim có lượt xem mạng cao nhất mọi thời đại tại Trung Quốc. Ở Việt Nam, nhiều câu thoại của phim được truyền bá khắp đời sống học sinh - sinh viên, nổi tiếng nhất là "Nếu biết có một ngày anh yêu em như thế, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Hình mẫu "Đại thần" Tiêu Nại cũng được đông đảo nữ sinh si mê, đồng thời đưa cái tên Dương Dương trở thành soái ca vườn trường cực hot.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 17.

Tiêu Nại đưa Dương Dương trở thành nam thần vườn trường rất được yêu thích

6. Sở Kiều Truyện đưa tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh lên tầm cao mới, lọt cả top tìm kiếm năm 2017 tại Việt Nam

Tưởng như độ phổ biến của Triệu Lệ Dĩnh chỉ có thể dừng ở Hoa Thiên Cốt, thế nhưng 2 năm sau cơn sốt của tiểu Hoa sinh năm 1987 lại một lần nữa nổi dậy với Sở Kiều Truyện. Câu chuyện về nàng Sở Kiều mạnh mẽ, kiên cường đặt một dấu mốc lột xác ấn tượng của Triệu Lệ Dĩnh, cho thấy cô có nhiều hơn chỉ là kiểu nữ chính đáng yêu hay mềm mại. Bộ phim năm đó nổi đình đám nhất là ở Việt Nam.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 18.

Bằng chứng là ở thống kê cuối năm của Google năm 2017, Sở Kiều Truyện là từ khóa thịnh hành thứ 2, còn bên mảng phim truyện thì đứng hiên ngang ở top đầu. Năm ấy chỉ có mỗi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là tác phẩm Hoa ngữ đủ sức "chọi" với Sở Kiều Truyện. Phim nổi ở nước ta hơn cả các cơn sốt Người Phán Xử hay Sống Chung Với Mẹ Chồng, có thể được xem là bộ phim châu Á hot nhất năm 2017 trên màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 19.

Thống kê của Google toàn năm 2017 cho thấy Sở Kiều Truyện bất khả chiến bại, chỉ thua mỗi "cách đăng nhập Facebook" mà thôi

7. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa một thời đi đâu cũng nghe, nhạc phim thuộc hàng "đỉnh của chóp"

Không chịu kém cạnh Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên hay Trịnh Sảng, một tiểu hoa đán khác cũng có thành tích đáng nể trong thập kỷ qua là Dương Mịch. Sự trở lại của cô với Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã tạo nên cơn sốt cổ trang mãnh liệt, lập kỷ lục phim có lượt xem online cao nhất mọi thời đại tại Trung Quốc (hơn 52 tỷ tính đến tháng 8/2019). Cặp đôi Bạch Thiển - Dạ Hoa cũng hiên ngang dắt díu nhau lên Top 1 rating mảng truyền hình trong suốt thời gian lên sóng, rồi kết show với mức rating 1,91% (Đài Đông Phương) và 1,48% (Đài Chiết Giang).

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 20.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 21.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa "phá đảo" lượt xem

Không chỉ xét riêng phim mà phần nhạc của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cũng đình đám không kém. Ca khúc Lạnh Lẽo do Dương Tông Vỹ và Trương Bích Thần trình bày trở thành hit, được không ít "mọt phim" thưởng thức ngày này qua tháng nọ. Sau này, nhiều ca sĩ Việt còn mạnh dạn cover, trong đó nổi tiếng nhất chắc chắn là bản Việt của Ái Phương và Bùi Anh Tuấn.

Lạnh Lẽo - OST Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

8. Cơn bão Diên Hi Công Lược siêu khủng, fan Trung cuồng đến mức "vượt rào" sang Việt Nam xem trước

Những tưởng thành công của thể loại cung đấu chỉ dừng lại ở Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ hay Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, nhưng không, Diên Hi Công Lược đã trở thành cơn bão khổng lồ đổ bộ màn ảnh Việt trong năm 2018. Trong suốt 31 ngày lên sóng, Diên Hi Công Lược mang về tổng cộng 13,3 tỷ lượt xem. Các tập phim chưa bao giờ có thấp hơn 100 triệu view, thậm chí có những tập cán mốc 500, 700 triệu.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 23.

Diên Hi Công Lược trở thành cơn sốt văn hóa đại chúng, tạo ra hàng loạt trào lưu trên mạng xã hội. Phim được yêu thích vô cùng tận ở Việt Nam, thậm chí còn gây nên sự kiện dở khóc dở cười đối với fan Trung. Đó là một số tập phim (cụ thể là từ 37 đến 57) từng bị các trang lậu Việt Nam đăng tải, vô tình khiến phim được chiếu trước cả thị trường Trung Quốc. Điều này đến tai fan Trung gây nên làn sóng tranh cãi dữ dội, một số khán giả nước bạn còn có "vượt rào" để được xem trước tại Việt Nam. Câu nói "Nhĩ Tình chết ở Việt Nam" cũng trở nên nổi tiếng vì sự việc này. Nhìn chung, khoan bàn đến chất lượng nội dung, Diên Hi Công Lược chắc chắn là một kỉ niệm đẹp trên màn ảnh Việt trong suốt 10 năm vừa qua.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 24.

Các trào lưu cosplay Diên Hi Công Lược nở rộ ở Việt Nam

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 25.

MXH tràn ngập các đoạn clip viral về Diên Hi Công Lược

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 26.

Hàng triệu fan Trung đăng đàn bức xúc khi Diên Hi Công Lược chiếu nhanh gấp 9 lần Trung Quốc, chốt luôn "Nhĩ Tình chết ở Việt Nam"

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 27.

Cặp Phó Hằng - Anh Lạc được yêu thích rầm rộ khiến ngay cả Càn Long cũng bị lu mờ

9. Trần Tình Lệnh "bạo" từ phim đến diễn viên, đam mỹ nhưng chẳng hề thua kém các bom tấn ngôn tình

Là bộ phim chuyển thể từ đam mỹ nhưng Trần Tình Lệnh lại phủ sóng dày đặc vào năm 2019, về mặt số liệu cũng bùng nổ không thua kém các sản phẩm cổ trang hay ngôn tình thời thượng khác. Ban đầu, Trần Tình Lệnh bị "ném đá" không thương tiếc từ một số fan nguyên tác, song phim đã có cú lội ngược dòng vi diệu. Điểm Douban ban đầu chỉ có 4,4 lại tăng mạnh đến tận 8, và giờ ổn định ở con số 7,7.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 28.
Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 29.

Trần Tình Lệnh là bộ phim chiếu mạng hot nhất năm 2019

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 30.

Trần Tình Lệnh dẫn đầu Top 5 phim chiếu mạng hot nhất từ đầu năm 2019 đến giữa năm 2020

Phim hot đến mức phía Tencent phải tung các tập cuối sớm hẳn 1 tuần với mức giá khá cao. Thế nhưng kết quả là nền tảng đã thu về hơn 2,3 triệu lượt mua, thu về con số xấp xỉ 228 tỷ đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, Trần Tình Lệnh vẫn nổi, thường xuyên chiếm đóng các BXH về lượt xem. Phim "bạo" mà diễn viên còn "bạo" hơn, cặp đôi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác một bước thành sao, được xếp vào hàng ngũ "đại lưu lượng thế hệ mới" kể từ sau Trần Tình Lệnh.

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 31.

Hơn 2,3 triệu khán giả đăng ký mua trước các tập cuối

Loạt phim Trung đại bạo của 10 năm qua: Nhà nhà đều xem Diên Hi Công Lược, chưa kể ai cũng nhớ quả meme Nhĩ Tình chết ở Việt Nam? - Ảnh 32.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đều trở thành những sao nam hot nhất Cbiz hiện nay

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Cô gái đòi bạn trai cho 500 triệu bị tố lươn lẹo, Lily lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh

    Đoan Minh giải thích rằng mình chỉ đang "hẹn hò" với cậu em trai thân thiết nhân kỷ niệm 4 năm gặp gỡ.
  • Đọc thêm