Vương Nhất Bác hợp vai "lưu manh" bất ngờ trong Hữu Phỉ, dân tình trầm trồ: "Không biết diễn tốt vậy luôn á!"

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:58 16/12/2020

Với Hữu Phỉ, Vương Nhất Bác chứng minh được khả năng diễn xuất của mình.

Sau rất nhiều ngày tháng chờ đợi, bom tấn cổ trang Hữu Phỉ đã chính thức lên sóng. Ngay lập tức, từ khóa "Diễn xuất của Vương Nhất Bác" đã lọt Top tìm kiếm Weibo. Nhiều người khen ngợi mỹ nam sinh năm 1997 đóng vai Tạ Doãn tốt ngoài mong đợi.

Tạ Doãn nói liên mồm từ sáng đến tối, đặc biệt là khi gặp Chu Phỉ

Tạ Doãn trong Hữu Phỉ là Đoan Vương của tiền triều, trong người có “Thấu cốt thanh”, sở hữu võ công tuyệt học. Anh chàng được mô tả là "bề ngoài tuấn lãng, khinh công siêu phàm xuất thần nhập hóa, tính tình hài hước có chút phúc hắc độc miệng, là một kẻ lập dị không tầm thường". Vương Nhất Bác đã thể hiện được một Tạ Doãn sôi nổi, linh hoạt và "khua môi múa mép" như gió, hoàn toàn khác với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh trước đây.

Bình luận của cư dân mạng:

- Không phải fan nhưng có cảm giác trội hơn cả tưởng tượng ở nguyên tác.

- Đã bảo Nhất Bác diễn rất tuyệt mà. Xem Thanh Đạm Là Mĩ Vị Nhân Gian chỉ hóng đến đoạn của cậu ấy, Cùng Em Đến Đỉnh Vinh Quang cũng thấy cậu ấy hợp vai, Trần Tình Lệnh thì cũng nói cậu ấy sinh ra để đóng Lam Vong Cơ.

- Mình là fan nguyên tác, ban đầu cũng sợ Nhất Bác không cân được vai này. Nhưng thật sự sau khi xem phim, Nhất Bác diễn Tạ Doãn quá tuyệt vời, thậm chí còn tuyệt hơn trong trí tưởng tượng của mình về nhân vật này.

- Xem đoạn cut thì khá ổn, thích hơn lúc diễn Trần Tình Lệnh, nói chung là nên xem ủng hộ vì có vẻ đoạn đầu khá giống nguyên tác, thêm đó tạo hình lần này người qua đường như tôi còn thấy đẹp trai.

- Mình cảm thấy Nhất Bác rất có thiên phú diễn xuất đó chứ, lúc trước vào vai Lam Vong Cơ cảm thấy bị đơ hay là do tính cách của nhân vật này vốn là mặt liệt như vậy rồi, bây giờ vào vai diễn có tính cách phong phú kiểu này mới làm bộc lộ diễn xuất của em ấy.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Những tập đầu tiên của Hữu Phỉ cũng được khán giả đánh giá khá tốt, với nhiều lời khen ngợi dành cho "phản ứng hóa học" đáng yêu của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác. Hữu Phỉ được chiếu độc quyền trên Tencent Video. Phim gồm 51 tập, lên sóng từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tencent

Vương Nhất Bác hợp vai lưu manh bất ngờ trong Hữu Phỉ, dân tình trầm trồ: Không biết diễn tốt vậy luôn á! - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ái nữ 21 tuổi của Phó Tổng thống Mỹ: Không phải con đẻ nhưng gây chú ý trong mọi sự kiện, vừa lấn sân thời trang đã nổi bần bật

    Đệ nhị tiểu thư nước Mỹ gây chú ý lớn ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sàn diễn của Tuần lễ Thời trang New York.
  • Đọc thêm