Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn tung teaser xịn nhưng nhìn Kim Yo Han lạnh lùng sượng trân vậy ta!

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 16/12/2020

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp phát hành đoạn teaser đầu tiên.

Sáng 16/12, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn đã phát hành đoạn teaser đầu tiên với sự góp mặt đầy đủ của bộ 3 Cha Heon (Kim Yo Han), Shin Sol Yi (So Ju Yeon) và Woo Dae Sung (Yeo Hoe Hyun). Kéo dài hơn 1 phút, đoạn teaser hé mở những thước phim đậm chất thanh xuân, vui tươi và tam giác tình yêu đầy rung động và ngọt ngào của 3 nhân vật chính trong phim.

Teaser Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp

Mối tình 17 năm bắt đầu bằng lời giới thiệu đậm ngôn tình tuổi teen của Shin Sol Yi "Tên tôi là Shin Sol Yi. Điều quan trọng nhất đối với tôi là Cha Heon" và hình ảnh theo đuổi crush mọi lúc mọi nơi của cô nàng. Vừa tỏ tình "tớ thích cậu", Shin Sol Yi liền bị Cha Heon từ chối thẳng thừng thế nhưng Shin Sol Yi vẫn ngày đêm tìm mọi cách để tiếp cận Cha Heon và quyết tâm "có công thả thính, có ngày crush cũng đổ".

Nói yêu nhưng bị từ chối thẳng thừng luôn

Shin Sol Yi vẫn quyết tâm theo đuổi

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn tung teaser xịn nhưng nhìn Kim Yo Han lạnh lùng sượng trân vậy ta! - Ảnh 4.

Cùng lúc đó Woo Dae Sung xuất hiện với tư cách là học sinh chuyển trường và được sắp xếp học cùng lớp với Shin Sol Yi và Cha Heon. Với tính cách vui vẻ lại thân thiện, Woo Dae Sung say nắng cô nàng Shin Sol Yi ngay từ lần đầu gặp gỡ và không ngần ngại dành sự quan tâm đặc biệt đến Shin Sol Yi , cả hai bắt đầu thân thiết với nhau.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn tung teaser xịn nhưng nhìn Kim Yo Han lạnh lùng sượng trân vậy ta! - Ảnh 5.

Cha Heon tỏ ra lo lắng và bắt đầu ghen tỵ về mối quan hệ Shin Sol Yi và Woo Dae Sung. Có không giữ mất lại tìm, Cha Heon chủ động đợi Shin Sol Yi cùng về. Anh ấy cũng chăm sóc Shin Sol Yi bằng cách nói với cô bạn rằng không được ra ngoài muộn và nhìn Sol Yi một cách trìu mến trong lớp học.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn tung teaser xịn nhưng nhìn Kim Yo Han lạnh lùng sượng trân vậy ta! - Ảnh 8.

Cha Heon bắt đầu quan tâm Shin Sol Yi

Cặp đôi có những rung động đầu tiên

Nếu Shin Sol Yi sở hữu biểu cảm gương mặt vui tươi và hồn nhiên đúng chuẩn Tiểu Hi thì nam thần Cha Heon lại diễn chưa tới độ lạnh lùng của Giang Thần. Riêng về nhân vật Woo Dae Sung, ngoài việc sở hữu vẻ điển trai thì diễn xuất của anh chàng trong đoạn teaser lại vô cùng tự nhiên và linh hoạt. Được remake từ bộ phim Trung Quốc cùng tên, Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp sẽ lên sóng ngày 28/12 trên Kakao M.

Nguồn: Soompi

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn tung teaser xịn nhưng nhìn Kim Yo Han lạnh lùng sượng trân vậy ta! - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm