Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports”

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:06 20/03/2022

Với niềm yêu thích lẫn trách nhiệm công việc, nhiều nữ game thủ không ít lần khiến người xem nể phục lẫn lo lắng.

MC Minh Nghi

Với gần 10 năm gắn liền với Esports, tình yêu dành cho lĩnh vực này của nữ MC xinh đẹp Minh Nghi là điều mà ai cũng biết. Có cơ hội trải nghiệm ở nhiều vị trí khác nhau, thời điểm nào, cô nàng cũng hoàn thành xuất sắc vai trò của mình, thậm chí góp phần để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè quốc tế.

Với cá nhân nữ MC, hiện tại cô nàng có thể tự tin mà khẳng định rằng: “Không gì có thể cản được đam mê Esports của tôi bruh bruhhh”.

Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports” - Ảnh 1.

Trong bối cảnh bị ốm, sức khỏe yếu kém, trên trán còn phải dán hạ sốt, nữ MC vẫn cố gắng ngồi bàn phân tích trận đấu. Phải khi kết thúc trận, Minh Nghi mới yên tâm xin off stream: “Mình bị bệnh rồi, xin phép off stream cho tới khi nào khỏe lại nha anh em. Còn giải thì còn ngồi được là còn làm ạ”.

Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports” - Ảnh 2.

Mèo 2k4

Thêm một nữ game thủ cũng không chịu ngồi yên dưỡng thương mà vẫn lên sóng đều đều, trò chuyện với người hâm mộ dù sức khỏe không mấy ổn là cô nàng Mèo 2k4.

Không khó để nhận ra cô đã phải trang bị thêm một miếng dán hạ sốt. Bên cạnh đó, dòng trạng thái thông báo “Ốm rồi. F0 xong phải làm gì tiếp theo ạ. Ai bị rồi chỉ bé mèo với. Nhà 2 chị em dính cả 2”. Thế nhưng, nữ streamer vẫn cố gắng livestream để lan tỏa tinh thần tích cực tới cộng đồng mạng.

Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports” - Ảnh 3.

Dù có phần mệt mỏi và uể oải song không phải vì thế mà khi vào trận, Mèo 2k4 lại trở thành một cục tạ. Ngược lại, cô nàng vẫn đạt được KDA khiến cho game thủ Liên Quân phải bất ngờ.

Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports” - Ảnh 4.

Mei Mei

Trong khi đó, cô nàng Mei Mei lại gây sốc với việc Livestream 22 tiếng đồng hồ với tinh thần try-hard thật sự. Trong suốt buổi dù cường độ làm việc cao, cô cũng chỉ ăn mì tôm. Mắt hoạt động liên tục, mỗi khi mỏi, Mei cũng chỉ nhỏ vài giọt dưỡng chứ không hề chợp mắt. Cô nàng quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đặt ra ban đầu dù cho sự mệt mỏi ngày một xuất hiện rõ rệt hơn.

Loạt hình ảnh “vượt khó” của nữ game thủ, chứng minh cho khái niệm: “Đã là đam mê thì mẹ đánh cũng không bỏ Esports” - Ảnh 5.

Tuy vậy cũng nên lưu ý rằng, dù đạt được mục đích nhưng có thể nói đây là một hành động tổn hại rất nhiều đến sức khỏe bởi vì chơi game bình thường 22 tiếng liên tục đã mệt đằng này lại phải vừa chơi game vừa tương tác với khán giả xem stream. Vẫn biết là đam mê thế nhưng các streamer cũng nên chú ý sức khỏe của bản thân mình.

Ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày