Cập nhật Liên Quân Mobile: Ngộ Không và các xạ thủ khóc thét với thay đổi này, "trảm" không thương tiếc là đây chứ đâu!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 20/03/2022

Phiên bản mới cập nhật ngày 18/3 tại Máy Chủ Thử Nghiệm Liên Quân khiến nhiều người ngỡ ngàng còn xạ thủ và các tướng sử dụng chí mạng thì bị ảnh hưởng.

Sau những cập nhật chỉnh sửa tướng thì sắp tới Liên Quân Mobile sẽ có một bản cập nhật cơ chế chiến trường cực khủng, ảnh hưởng mạnh mẽ đến meta game. Mới đây nhất, những thay đổi về trang bị ảnh hưởng cực mạnh đến các tướng phụ thuộc chí mạng như Ngộ Không, Allain và các xạ thủ đã bị thay đổi lớn. Cùng tìm hiểu đó là những gì nhé!

Điều chỉnh trang bị

Cung tà ma

Giá: 2550 → 2250

Tỷ lệ chí mạng: 15% → 10%

Công vật lý: 100 → 90

Giá giảm chỉ 300 vàng nhưng bị giảm mất 5% tỉ lệ chí mạng và 10 công vật lý, xem ra Cung tà ma không còn là lựa chọn tối ưu cho nhiều xạ thủ nữa rồi. Dù vậy giá giảm nên việc sớm sở hữu trang bị này để đạt ngưỡng sức mạnh cũng là tốt hơn so với việc chỉ có các mảnh đồ nhỏ.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ngộ Không và các xạ thủ khóc thét với thay đổi này, trảm không thương tiếc là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Cung tà ma sẽ bị giảm sức mạnh nhưng cũng giảm giá thành để mua

Phá thần cung

Giá: 3200 → 2980

Tỷ lệ chí mạng: 12% → 10%

Đây là trang bị mới nhất của Liên Quân và dự kiến sẽ chính thức được ra mắt ở phiên bản tiếp theo. Chưa ra mắt nhưng Phá thần cung chính là trang bị đắt nhất game cùng chỉ số khủng và nội tại bá đạo. Tuy nhiên với việc giảm sức mạnh và giảm giá thì xem ra trang bị này cũng bớt mạnh hơn rồi.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ngộ Không và các xạ thủ khóc thét với thay đổi này, trảm không thương tiếc là đây chứ đâu! - Ảnh 2.

Công thức ghép của Phá thần cung

Găng tay

Giá: 420 → 300

Tỷ lệ chí mạng: 12% → 8%

Là món trang bị đặc biệt quan trọng với các xạ thủ và tướng dùng tỉ lệ chí mạng sử dụng. Nhìn vào có thể thấy ngay bị giảm đến tận 4% chí mạng ở 1 món đồ nhỏ và giảm đi 120 vàng để mua 1 Găng tay. Đây là điều không mấy vui với các tướng cần lượng chí mạng từ sớm như Ngộ Không, Allain hay các xạ thủ. Giai đoạn đầu game dù có thể mua được Găng tay từ sớm nhưng lượng chí mạng hao hụt cũng là rất nhiều. Các vị tướng có lối trang bị chí mạng này vốn rất yếu ở giai đoạn đầu trận nên chắc chắn cũng sẽ gặp không ít khó khăn. Ngoài ra, cuối game với việc 1 số trang bị chí mạng yếu đi thì dĩ nhiên xạ thủ không khóc thét cũng lạ.

Cập nhật Liên Quân Mobile: Ngộ Không và các xạ thủ khóc thét với thay đổi này, trảm không thương tiếc là đây chứ đâu! - Ảnh 4.

Lối chơi lên nhiều Găng tay từ sớm để có chí mạng được nhiều tướng như Ngộ Không, Yorn, Violet sử dụng

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/cap-nhat-lien-quan-mobile-ngo-khong-va-cac-xa-thu-khoc-thet-voi-thay-doi-nay-tram-khong-thuong-tiec-la-day-chu-dau-20220319040920996.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm